Phần lớn, phụ nữ thường để cho đàn ông chủ động, mình chỉ nhắm mắt và hưởng thụ. Lâu dần sẽ làm cho đời sống tình dục quá “an toàn” đến mức nhàn chán. Tuy nhiên “phụ nữ hư” trong chuyện chăn gối thường giữ được chồng và có gia đình hạnh phúc hơn. Chính vì thế, để quan hệ vợ chồng cuồng nhiệt hơn, bạn hãy chủ động hơn mỗi khi quan hệ.

Chủ động “mời gọi” với những lời mời hấp dẫn

Chủ động mời gọi chồng
Chủ động mời gọi chồng. Ảnh internet

Ai cũng có nhu cầu về chuyện “ấy”. Nếu bạn muốn thì hãy chủ động gợi ý với chồng, không nên chỉ biết chờ đợi. Bạn hãy gợi ý với chồng về điều mình muốn. Sau đó hãy chuẩn bị cho mình một bộ váy ngủ thật sexy, không gian lãng mạn, để khiêu gợi sự ham muốn của chồng, cả hai dễ nhập cuộc.

Lúc này, chồng bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của đường cong cơ thể của bạn, cùng với lời mời hấp dẫn sẽ không thể nào từ chối.

Chủ động hôn và âu yếm chồng bạn

Củ động âu yếm chồng
Củ động âu yếm chồng. Ảnh internet

Bạn đừng ngại ngần, khi đã là vợ chồng, đặc biệt là trong quan hệ tình dục thì bất kỳ ai cũng muốn thỏa mãn và hưởng thụ. Nên đôi khi bạn cũng nên đổi vị trí để chồng có thể thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lúc này quan hệ vợ chồng sẽ cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Và chồng sẽ thấy hạnh phúc hơn khi có người vợ tâm lý và biết chiều chồng.

Bạn hãy hôn chồng thật mãnh liệt, âu yếm nhẹ nhàng để kích thích các cơ quan trong con người anh ấy. Lúc này trong lòng anh ấy sẽ rạo rực và đầy nhiệt huyết cho cuộc yêu hơn.

Hãy “nâng niu” cậu nhỏ của chồng

“Cậu nhỏ” là bộ phận nhạy cảm của phái mạnh. Cũng giống như “cô bé”, “cậu nhỏ” cũng muốn được âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng. Bạn hãy dùng miệng để nhẹ nhàng âu yếm cậu nhỏ, kích thích tất cả các giác quan, giúp cho cậu nhỏ cương lên và có thể sẵn sàng “nhập cuộc”. Đây cũng là tuyệt chiêu hiệu quả để có thể kéo dài cuộc “yêu”, giúp bạn dễ dàng thăng hoa, cảm thấy viên mãn hơn trong mỗi lần “yêu”.

Bạn chưa quen với điều này thì hãy tìm hiểu thêm nhé, như vậy sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn, thắp mãi ngọn lửa hạnh phúc.

Làm chủ cuộc “yêu” với các tư thế thuận lợi

Chủ động với các tư thế quan hệ vợ chồng
Chủ động với các tư thế quan hệ vợ chồng. Ảnh internet

Thay vì cứ trung thành với các tư thế truyền thống, khiến phái mạnh luôn là người chủ động trong cuộc yêu thì bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi và tự mình làm chủ. Với những thư thế “nằm trên” như cưỡi ngựa, hay tư thế 69, bạch tuộc, hình chữa X... sẽ giúp bạn chiếm thế chủ động, giúp chồng sướng hơn trong mọi hoàn cảnh, khiến cho chồng bạn mê mẩn không thôi.

Bởi những tư thế này bạn sẽ giúp chồng thoải mái, kéo dài cuộc yêu và người chồng sẽ có thêm năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, chuyện vợ chồng sẽ luôn đạt được được hưng phấn và có cảm giác mới lạ như ngày đầu mới yêu.

Ngoài ra, để thay đổi không gian một chút, bạn có thể rủ chồng đi tắm chung, khi chạm vào cơ thể nhau, ham muốn sẽ trỗi dậy và mạnh mẽ hơn. Lúc này mọi thứ sẽ diễn ra rất tuyệt vời, quan hệ vợ chồng cuồng nhiệt khiến đôi bạn không muốn buông nhau ra.

Chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản ở trên, chắc chắn rằng bạn sẽ luôn giữ chặt được trái tim người chồng, quan hệ vợ chồng luôn thú vị. Bởi không một ông chồng nào lại nỡ từ chối người vợ hấp dẫn và tâm lý như vậy.