Quan hệ tình dục ngày đèn đỏ có thụ thai không?

Rất nhiều cặp đôi cùng có chung câu hỏi trên. Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu của các cặp đôi để duy trì một hôn nhân hạnh phúc. Có nhiều cặp vợ chồng còn có quan hệ ngay cả khi người vợ đang dính đèn đỏ với tâm lý chủ quan cho rằng quan hệ vào những ngày này là “tuyệt đối an toàn” không dẫn tới tình trạng có thai. 

Theo các chuyên gia phụ khoa nhận định, bản thân mỗi người sẽ có một chu kỳ kinh nguyệt dài, ngắn khác nhau, vì thế mà thời điểm rụng trứng cũng sẽ khác nhau. Thậm chí có một số trường hợp trứng rụng sớm vào đúng ngày đèn đỏ khiến nhiều bạn nữ quan hệ trong ngày đèn đỏ có thể "dính bầu".

Vậy thì trả lời cho câu hỏi "đang có kinh quan hệ có sao không", bạn có thể có được đáp án cho mình, đó là "có khả năng".

 Theo các chuyên gia phụ khoa nhận định, nhiều bạn nữ quan hệ trong ngày đèn đỏ có thể "dính bầu".

Khuyến cáo khi quan hệ trong ngày đèn đỏ

Nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ, cặp đôi nên sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Khi có kinh nguyệt, người nữ rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa vì vậy không nên quan hệ tình dục vào thời điểm này. Đồng thời tránh ảnh hưởng tâm lý không sạch sẽ, thoải mái với bạn tình.