Quá đúng: Nhìn ngón tay út biết trước tương lai, số phận sang hèn, tình duyên, sự nghiệp

14/08/2017 17:14

Phunusuckhoe.vn Không cần phải tốn công đi xem bói, chỉ cần nhìn ngón tay út bạn có thể biết chính xác vận mệnh, tiền tài và tình duyên của chính mình.

Theo nhân tướng học, độ dài, ngắn của ngón tay út sẽ biểu thị chính xác vận mệnh của một người.

Ngón út dài đến 2 đốt ngón áp út

Chỉ cần dựa vào độ dài ngón tay út có thể biết được tình duyên, sự nghiệp và số phận của một người - Ảnh: Internet

Những người sở hữu ngón tay út dài đến 2 đốt của ngón áp út là người cá tính, manh mẽ và có sức hút đặc biệt với người khác giới. Dù không xinh đẹp, giỏi giang nhưng thần thái của bạn sẽ ‘nhốt chặt’ trái tim nửa kia. Dù khá đào hoa nhưng bạn đừng nôn nóng, đến khi trưởng thành bạn mới tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Trong công việc, bạn là người hết lòng và không ngừng sáng tạo. Bạn luôn xung phong nhận những công việc ‘khó nhằn’, đây chính là cơ hội giúp bạn tôi luyện kỹ năng và có bước tiến vượt bậc trong nghề nghiệp.

Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình để mở rộng mối quan hệ. Đây chính là những quý nhân giấu mặt, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Ai cũng có thể tự xem bói cho chính mình với cách xem bói bằng độ dài ngón tay út - Ảnh: internet

Nếu sở hữu tướng tay trên bạn là người thẳng thắn, kiên định và khá ngang bướng. Một khi bạn đã muốn điều gì thì dù người khác có can ngăn bạn cũng sẽ bất chấp để đạt được. Bất cần là thế nhưng người có ngón út dài hơn 2 đốt ngón tay áp út lại là người vô cùng ấm áp, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Công thành danh toại, tiền bạc chất chồng nhưng bạn lại không mấy may mắn đường tình duyên. Dù yêu chân thành, sâu đậm nhưng người sở hữu tướng tay này thường bị phản bội, lừa giối trong tình yêu. Tốt nhất, bạn nên học cách đa nghi và không quá tin tưởng vào người khác nếu không muốn nếm trải quá nhiều thương đau.

Ngón tay út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Vẻ ngoài có vẻ hời hợt nhưng thực tế bạn là người tinh tế, sống nội tâm và biết cách đối nhân xử thế. Trong tình yêu, bạn luôn dành tất cả tâm can để chăm sóc cho mối quan hệ của mình. Sự lãng mạn, tận tâm và chân thành giúp bạn có được một tình yêu đáng ngưỡng mộ.

Chỉ cần học cách kiểm soát cảm xúc, đừng quá nóng nảy bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn. Hãy không ngừng cầu tiến, phấn đấu hết mình cho công việc nếu không muốn phải phụ thuộc kinh tế bạn đời sau khi kết hôn.

Ngón tay út có nốt ruồi

Những người có nốt ruồi đen ở ngón tay út sẽ gặp phải muôn vàn trắc trở trong tình yêu, hôn nhân. Thế nhưng, nếu là nốt ruồi son bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, cùng chia ngọt sẻ bùi va hạnh phúc đến cuối đời.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Cháy tòa nhà 23 tầng ở Hà Nội, hàng trăm cư dân bỏ chạy tán loạn
Vụ việc xảy ra tại tầng 18 tòa nhà CT3 chung cư Bắc Hà (Hà Nội) vào chiều tối 25-5.
XEM TIẾP
Bị vợ bắt quả tang đang trên giường với gái lạ, trung uý quân đội giải thích 'nằm nghỉ mệt'
Bị vợ tố cáo quan hệ ngoài luồng, trung úy quân đội giải thích hình ảnh nằm chung với người phụ nữ khác là "nằm...
XEM TIẾP
9X đâm nhiều nhát vào người vợ rồi bỏ trốn
Thấy vợ đi xe cùng người khác, Mừng gọi điện yêu cầu vợ quay lại nhưng không được. Sau khi thấy vợ đi đón con...
XEM TIẾP