Quả chà là: Hạn chế vô sinh, tăng cường ham muốn nam giới trong 'chuyện ấy'?

30/12/2017 07:58

Phunusuckhoe.vn Quả chà là có thực sự cải thiện ham muốn và sinh lý của bạn đối với “chuyện ấy”?

Chà là chính là một trong những loại trái cây khô có vị ngon nhất. Ở Ấn Độ, chúng được sử dụng rộng rãi và suốt cả năm. Bởi vì những dinh dưỡng dồi dào có trong chà là mà chúng thường được sử dụng với mục đích bổ sung năng lượng cũng như các dưỡng chất cần thiết. Ngoài ra, khoa học còn cho biết quả chà là thậm chí có thể làm tăng ham muốn “chuyện ấy” của bạn, cải thiện lượng tinh trùng. Điều này sẽ giúp hạn chế mắc bệnh vô sinh ở nam giới.

Vậy thì điều gì đã làm cho loại trái cây này có công dụng trong việc tăng ham muốn của “chuyện ấy”? Một nghiên cứu được tiến hành bởi Bahmanpour et al vào năm 2006 đã phát hiện ra quả chà là đã tác dụng lên tinh trùng và các bộ phận sinh sản của chuột cái. Họ nhận thấy rằng việc tiêu thụ quả chà là thường xuyên giúp cải thiện đáng kể số lượng, chất di chuyển và chất lượng DNA của tinh trùng. Nó cũng làm tăng trọng lượng tinh hoàn. Các thành phần estradiol và flavonoid có trong chà là có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của tinh trùng.

Ngày nay, quả chà là được sử dụng rộng rãi, chúng có thể dùng kèm với các loại đồ uống. Ở Ấn Độ, quả chà là được sử dụng trong nhiều loại món ăn khác nhau. Loại trái này cũng được sử dụng để làm bánh ngọt hoặc ép lấy nước để sử dụng như chất tạo ngọt tự nhiên.

Nguồn HealthSite.

Người đàn ông sống sót kỳ diệu sau 3 lần ngưng tim
Đây là một ca cấp cứu rất nguy kịch, bệnh viện phải dùng đến phương pháp hạ thân nhiệt trong mới cứu được bệnh nhân.
XEM TIẾP
Bé gái ở Cà Mau bị xâm hại khi đang ngủ trưa một mình
Cha mẹ đi vắng, bé gái 11 tuổi ở nhà một mình thì bị thanh niên cùng xóm lẻn vào hãm hiếp khi đang ngủ...
XEM TIẾP
Vụ bé gái 4 tuổi tử vong: Nghi phạm khai gì tại công an?
Nghi phạm liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi tử vong bất thường đã khai nhận do cháu bé chửi mình nên đã...
XEM TIẾP