Ở tập 63 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 11/7, Dương (Bảo Hân) gây bất ngờ khi chủ động gặp Quốc (Tuấn Tú) để giải quyết mọi khúc mắc. Bên cạnh đó, cô bé còn tỏ ý muốn trở thành “quân sư tình yêu” giúp Quốc chinh phục chị Huệ (Thu Quỳnh). Cũng trong tập phim này, Nhã (Quỳnh Nga) đã dần để lộ mục đích của mình khi cô nàng bỗng chủ động “thả thính” Vũ (Quốc Trường) dẫu biết vợ anh vừa sinh con.

preview ve nha di con tap 64 1
Dương muốn giúp Quốc chinh phục Huệ

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 64, phân cảnh Nhã khóc lóc, vật vã trách móc Vũ: “Tôi ghét anh! Tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này!” khiến khán giả vô cùng tò mò. Tuy nhiên, đây có thể là khoảnh khắc Nhã phát hiện ra tình cảm của bản thân dành cho Vũ.

preview ve nha di con tap 64 2
Vũ đã làm gì...
preview ve nha di con tap 64 3
...khiến Nhã khóc lóc vật vã

Ở một diễn biến khác, gia đình Vũ sau khi đưa cu Bon đến bệnh viện vì sốt cao đã bắt gặp Vũ đưa Nhã đến đây trong tình trạng say xỉn. Khoảnh khắc chứng kiến người mình yêu thương ở bên một người phụ nữ khác, bỏ mặc con trai bị ốm khiến Thư đau lòng đến bất động. Cô chỉ nhìn anh với ánh mắt đầy đau thương, tuyệt nhiên không nói một câu nào khi anh hỏi: “Cu Bon làm sao?”.

preview ve nha di con tap 64 4
Gia đình Vũ bắt gặp anh đưa Nhã đến bệnh viện
preview ve nha di con tap 64 5
Thư đau đớn biết được nguyên nhân Vũ bỏ rơi con trai ốm không quan tâm

Preview “Về nhà đi con” tập 64 còn hé lộ tình tiết Nhã ngang nhiên gọi Vũ là chồng của mình. Cụ thể, khi anh đang ở bên phòng bệnh của con trai thì y tá bất ngờ tìm gặp với lý do: “Anh ơi, anh có phải là Vũ, chồng của bệnh nhân Kim Nhã không ạ? Chị ấy nhờ em nói với anh là đi nộp tiền viện phí đấy ạ! Anh đi luôn đi nhé!”. Trước tình huống này, liệu bà Giang và Thư sẽ phản ứng như thế nào?

preview ve nha di con tap 64 6
Y tá yêu cầu Vũ đi đóng viện phí cho Nhã...
preview ve nha di con tap 64 7
...trong sự ngỡ ngàng của Thư...
preview ve nha di con tap 64 8
...lẫn bà Giang 

Đón xem “Về nhà đi con” tập 64 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 6 (12/7) trên kênh VTV1.