Phụ Nữ Sức Khỏe

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 34: Phượng nảy sinh tình cảm với Bình, Xuân bất ngờ cầu hôn Phượng

Mối quan hệ rối ren trong nhà Khải Duy đã bắt đầu khi Phượng, Bình và Xuân chính thức rơi vào “bẫy tình” không lối thoát. Sự xuất hiện của Thị Bình càng làm cho câu chuyện thêm phần gay cấn.

Trong tập 33 “Tiếng sét trong mưa” phát sóng tối 9/10, sau khi tiếp nhận lá đơn khiếu nại của Hải (Lâm Minh Thắng) về chuyện Cai Tuất (Tam Thanh) cho công nhân ăn gạo mốc, cậu Hai Bình (Quốc Huy) quyết định điều tra sự việc. Không như người cha nóng nảy, cộc cằn của mình, Bình ân cần tìm đến tận nhà ăn của công nhân và xác minh được những điều Hải nói hoàn toàn là sự thật.

preview tieng set trong mua tap 34 1
Sau khi tiếp nhận lá đơn khiếu nại của Hải về chuyện Cai Tuất cho công nhân ăn gạo mốc, cậu Hai Bình quyết định điều tra sự việc - Ảnh: Internet

Anh mang tất cả những thứ đồ mà Cai Tuất gọi là “thức ăn” đến đưa cho hắn xem và yêu cầu kiểm tra lại tất cả giấy tờ, sổ sách. Cho rằng ông chủ đã cho mình toàn quyền quyết định, Cai Tuất muốn chống đối lệnh cậu chủ. Rất kiên quyết và bản lĩnh, Bình bắt hắn phải làm theo yêu cầu của mình. Bình dùng những chứng cứ mình có để buộc tội Cai Tuất đã ăn chặn tiền lương công nhân và ăn xén tiền mua thức ăn để bỏ túi riêng. Anh bắt hắn phải trả lại số tiền 1.000 Đông Dương trong vòng một tuần.

preview tieng set trong mua tap 34 2
Bình dùng những chứng cứ mình có để buộc tội Cai Tuất đã ăn chặn tiền lương công nhân và ăn xén tiền mua thức ăn để bỏ túi riêng - Ảnh: Internet

Trong khi đó, tưởng rằng cậu chủ cũng như ông chủ, đều không muốn giải quyết khiếu nại của mình, Hải tìm gặp Bình. Đúng lúc, Phượng (Oanh Kiều) đưa bà Bình (Nhật Kim Anh) và hai người phụ nữ khác vào. Hải lúc này mới hiểu rằng Bình đang cố gắng thực hiện yêu cầu cải thiện đời sống công nhân, bằng việc cải tạo bếp ăn của công nhân và mẹ anh sẽ là người chăm lo việc nấu ăn. Bất ngờ lẫn xúc động, Hải bắt đầu cảm thấy quý mến cậu Hai nhà này hơn.

Ở một diễn biến khác, Hạnh Nhi (Thảo Trang) cảm thấy lo lắng khi Bình ngày càng tỏ vẻ thân thiết với Phượng. Hạnh Nhi cố tình khơi gợi để Xuân (Bạch Công Khanh) có thể thân thiết với Phượng và giúp cô theo dõi mọi hành động của Bình và Phượng. Tuy nhiên, Xuân ái ngại và không vui khi nghe mẹ nhắc Bình thân thiết với Phượng. Điều này khiến Hạnh Nhi linh cảm được dường như đứa con trai cưng của mình cũng dành nhiều tình cảm cho Phượng. Trong thoáng chốc, ánh mắt cô lóe lên sự toan tính.

preview tieng set trong mua tap 34 3
Xuân ái ngại và không vui khi nghe mẹ nhắc Bình thân thiết với Phượng, Hạnh Nhi bắt đầu toan tính - Ảnh: Internet

Trong preview tập 34 “Tiếng sét trong mưa”, mối quan hệ giữa Bình và Phượng bắt đầu tiến triển theo chiều hướng tốt. Phượng cho rằng Bình là người đẹp trai nhất mà cô từng gặp, vừa ân cần, dịu dàng, tốt bụng. Trong khi đó, Bình luôn xem Phượng là người ơn của mình vì cô đã giúp anh vượt qua sự mặc cảm của tội lỗi để bắt đầu một cuộc sống mới.

preview tieng set trong mua tap 34 4
Mối quan hệ giữa Bình và Phượng bắt đầu tiến triển theo chiều hướng tốt - Ảnh: Internet

Tất nhiên Hạnh Nhi không hề thích điều này. Cô vẫn ra sức níu kéo Bình trong vô vọng. Xuân cũng bắt đầu khó chịu khi thấy Phượng thân thiết với Bình. Không muốn mất đi người con gái mình yêu, Xuân đã ngỏ lời cưới Phượng khiến cô bất ngờ, hoảng hốt.

preview tieng set trong mua tap 34 4
Xuân đã ngỏ lời cưới Phượng vì thấy cô ngày càng thân với Bình - Ảnh: Internet

Biết được tâm tư của em gái, Hải cũng “đón đầu” hỏi em nhưng Phượng cho rằng mình với cậu Hai chỉ là “cậu chủ với con hầu”. Câu nói này khiến bà Bình giật mình nhớ lại câu chuyện 24 năm về trước. Bản thân bà Bình cũng cảm nhận được sự thân thuộc dù chỉ mới gặp cậu Hai. Liệu đến khi nào, sự thật mới có thể phơi bày, sáng tỏ?

preview tieng set trong mua tap 34 5
Bà Bình giật mình nhớ lại câu chuyện 24 năm về trước - Ảnh: Internet

“Tiếng sét trong mưa” là bộ phim truyền hình chuyển thể từ kịch Lôi Vũ của nhà văn Tào Ngu, với sự tham gia của Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều, Quốc Huy, Bạch Công Khanh. Phim hiện đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 33: Thị Bình lần đầu chạm mặt con trai sau 24 năm xa cách

Sau 24 năm xa cách, cuối cùng ngày mẹ con tương ngộ cũng đã đến gần. Nhưng có lẽ sự...

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 32: Cậu Hai Bình 'hối lộ' Phượng, yêu cầu cô giữ kín chuyện loạn luân

Mối quan hệ giữa Hai Bình và Phượng bắt đầu có bước tiến triển mới sau đêm say rượu quên...

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 31: Hai Bình thừa nhận ngủ với mẹ kế, Phượng biết được sự thật về hai con ma trong nhà

Sự thật rồi cũng dần được hé mở. Tất nhiên, đi kèm với nó là những bi kịch và người...

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 30: Ông Quý biết được bí mật động trời của Hai Bình, Hạnh Nhi cảnh cáo Phượng vì quyến rũ Ba Xuân

Nỗi hận tình của ông Quý suốt 24 năm qua chưa bao giờ nguôi ngoai. Trong khi đó, thế hệ...

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 29: Hạnh Nhi lẻn vào phòng Khải Bình lúc nửa đêm

Sau khi vào làm người hầu nhà Khải Duy, Phượng đã chứng kiến không ít những chuyện lạ đời bên...

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 28: Khải Duy ra tay tàn bạo với đứa con thất lạc ngay lần đầu chạm mặt

Những ân oán đời trước đã để lại hệ lụy to lớn cho thế hệ sau. Nỗi nhớ thương và...

Ngoài ‘Tiếng sét trong mưa’, truyền hình Việt vẫn còn những bộ phim ân oán hai thế hệ trắc trở không kém

Phim truyền hình lấy cảm hứng từ câu chuyện ân oán hai thế hệ là mô-típ quen thuộc với nhiều...

Tin mới nhất