Trong tập 18 phát sóng tối 21/9, Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) đã có màn chạm trán nảy lửa. Sau khi bà Hội đồng (NSƯT Diệu Đức) tìm cách sắp xếp để hai người coi mắt nhau, Khải Duy chẳng những không chút động lòng mà còn yêu cầu Thiên Kim làm con diều khác trả lại cho mình nếu muốn lấy lại tấm hình.

Với tính khí tiểu thư hống hách, Thiên Kim một mực đối đầu với Khải Duy. Tuy nhiên, sau khi được cha mẹ “cảnh báo” về thế lực của nhà Hội đồng và cậu ba Khải Duy, cô đã nhân nhượng làm diều và đem đi trả. Đáng tiếc thay, khi chạm mặt Thị Bình (Nhật Kim Anh), cô nàng tiểu thư lại buông lời xúc phạm và bị Khải Duy thẳng tay xô ngã.

preview tieng set trong mua tap19 1
Thiên Kim thấy Khải Duy và Thị Bình tình cảm bên nhau... - Ảnh: Internet
preview tieng set trong mua tap19 2
Cô đã buông lời xúc phạm, mỉa mai... - Ảnh: Internet
preview tieng set trong mua tap19 3
Và kết quả là bị Khải Duy xô ngã - Ảnh: Internet

Tập 18 kết thúc với tình tiết bà Hội đồng cùng con dâu cả Hai Sáng (Cao Thái Hà) sang nhà Thiên Kim ngỏ lời. Thật bất ngờ khi cha mẹ Thiên Kim gật đầu đồng ý và cho biết con gái họ đã ưng thuận. Bản thân bà Hội cùng Hai Sáng còn không tin vào những gì mình nghe, bà Hội giật mình đến sặc cả nước.

preview tieng set trong mua tap19 4
Bà Hội đồng và Hai Sáng giật mình khi nghe nói Thiên Kim đồng ý hôn sự - Ảnh: Internet

Đoạn preview “Tiếng sét trong mưa” tập 19 mở đầu bằng cảnh “động trời” giữa Hai Sáng và anh chàng đầy tớ Lũ (Hứa Minh Đạt). Có lẽ Hai Sáng sợ mất đi địa vị mợ chủ quyền quý và cũng đang âm mưu thâu tóm gia tài nhà chồng và nên đã “mượn tay” Lũ để có con nối dõi. Hay đây chỉ là màn trả thù người chồng Khải Văn (Khương Thịnh) đã lạnh nhạt với cô?

preview tieng set trong mua tap19 5
Cảnh “động trời” giữa Hai Sáng và anh chàng đầy tớ Lũ - Ảnh: Internet

Thiên Kim “trở mặt” nhanh đến không ngờ. Từ chỗ ghét cay ghét đắng đến mức muốn đối đầu, cô bỗng dưng đồng ý hôn sự và thẳng thừng công khai thích Khải Duy giữa chốn đông người. Bản thân một người từng ăn chơi, lăn lộn tình trường như Khải Duy cũng cảm thấy giật mình trước cô tiểu thư thâm sâu khó lường này.

Một tương lai sóng gió không xa đang chờ đợi Thị Bình. Việc cô nhắn nhủ với Khải Duy: “Sau này dù em có chuyện gì, cậu ba cũng phải hứa là sẽ bảo vệ con em, không để ai ăn hiếp nó” ám chỉ Thị Bình đã phần nào cảm nhận được những chuyện không hay sẽ xảy đến với mình.

Hai Sáng vẫn tiếp tục kiên trì năn nỉ Khải Văn (Khương Thịnh) bỏ qua chuyện cũ để hàn gắn mối quan hệ vợ chồng nhưng Khải Văn tiếp tục cự tuyệt cô. Với bản tính thâm hiểm, độc ác, liệu Hai Sáng sẽ làm gì để bảo vệ địa vị của mình ở nhà Hội đồng trong hoàn cảnh bản thân không có con, giữa lúc bà Hội đang gấp rút tìm thêm dâu mới?

preview tieng set trong mua tap19 6
Khải Văn kiên quyết không hàn gắn mối quan hệ với Hai Sáng - Ảnh: Internet

Cảnh cuối cùng đoạn preview hé lộ là lúc Thị Bình vô tình nhìn thấy cảnh “động trời” của Lũ lúc nửa đêm. Trong lúc Lũ đang cố gắng giải thích cho cô hiểu thì Khải Duy xuất hiện. Liệu Khải Duy có hiểu lầm mà nổi trận lôi đình với vợ hay không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 19 “Tiếng sét trong mưa”, phát sóng 20h tối thứ Hai 23/9 trên kênh THVL1.

preview tieng set trong mua tap19 7
 Thị Bình vô tình nhìn thấy cảnh “động trời” của Lũ lúc nửa đêm. Trong lúc Lũ đang cố gắng giải thích cho cô hiểu thì Khải Duy xuất hiện - Ảnh: Internet

“Tiếng sét trong mưa” là bộ phim truyền hình chuyển thể từ kịch Lôi Vũ của nhà văn Tào Ngu, với sự tham gia của Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều, Quốc Huy, Bạch Công Khanh. Phim hiện đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.