Ở tập 26 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 31/10, sau khi sự nghiệp tiêu tan, Thái (Ngọc Quỳnh) buộc phải cầm cố nhà cửa để trả nợ, đồng thời dọn đến một căn phòng nhỏ sống cùng mẹ và con gái. Tập phim này cũng đã xảy ra tình huống vô cùng trớ trêu khi San (Diệu Hương) nhờ Dung (Kiều Thanh) giúp Khuê (Hồng Diễm) giành quyền nuôi con.

preview hoa hong tren nguc trai 1
San nhờ Dung giúp Khuê giành quyền nuôi con mà không hề biết thân phận thật sự của vị luật sư này 

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 27, khán giả lại được một phen “tức sôi máu” khi bà Đại (NSƯT Bích Thủy) – mẹ của Khuê tình cờ phát hiện con gái trúng số. Cụ thể, tờ vé số mà Bảo mua tặng Khuê thực sự đã trúng giải lớn. Tuy nhiên, trước khi Khuê biết tin mình trúng số thì mẹ cô đã nhanh tay cuỗm đi mất.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Bà Đại phát hiện tờ vé số trúng giải...
preview hoa hong tren nguc trai 3

...rồi lén lút giấu tờ vé số đi

Ở một diễn biến khác, Thái đã bắt đầu kế hoạch trả thù những người khiến anh rơi vào cảnh khốn khổ như ngày hôm nay. Đối tượng đầu tiên Thái ra tay chính là gia đình ông Thông (Công Lý). Theo đó, Thái đã bắt cóc cháu của ông Thông khiến cả gia đình náo loạn đi tìm.

Trong tình thế cấp bách, ông Thông lo lắng: “Thằng này nó có máu liều, nó có còn gì để mất nữa đâu. Bản mệnh của thằng này nó cứng lắm, cái máu ăn miếng trả miếng của nó tao còn lạ gì”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Ông Thông và gia đình cuống cuồng đi tìm cháu gái

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khang (Trọng Nhân) vô tình gặp Thái ở quán bar. Trong tình trạng say xỉn, Thái tỏ ra khó chịu khi thấy người em cùng cha khác mẹ của mình: “Hoá ra là thằng con hoang. Cút đi!”.

Ngay lập tức, Khang liền tỏ ra khinh thường Thái: “Sao lại cút? hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây mở mắt thật to, nhìn thật kỹ. Không cút thì sao nào? Làm được gì nhau?”. Bị trêu tức, Thái lao lên định đánh Khang nhưng lại té ngã vì không đủ sức. Được dịp, Khang càng không ngừng hạ nhục Thái: “Đến sức đánh còn không có thì làm cái quái gì được hả”.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Khang và Thái đụng độ tại quán bar

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 27 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (6/11).