Để có được vóc dáng gợi cảm với số đo lần lượt là là 84-61-95, Phương Trinh Jolie rất chăm chỉ tập yoga và gym. Mới đây, cô chia sẻ 5 bài tập đơn giản giúp vòng ba thêm săn chắc, không bị chảy xệ. 

Squat

Khi tập động tác này, bạn chú ý mở rộng hai chân, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài. Siết chặt bụng, mông đưa ra sau, từ từ ngồi xổm xuống sao cho đùi song song với sàn. Khi thực hiện cần giữ mặt hướng thẳng về phía trước, lưng giữ thẳng. Thực hiện 10 lần, khi đã quen có thể kết hợp thêm dây cao su kháng lực giống Phương Trinh Jolie.

Đứng đá chân sau

Đứng hai chân rộng bằng vai, tay chống vuông góc với tường. Siết bụng, một chân làm trụ, một chân đá ra sau. Thực hiện 5 lần cho mỗi bên chân. 

Quỳ đá chân ngang

Động tác này yêu cầu chống tay, quỳ chân vuông góc với sàn. Từ từ đá chân sang ngang, giữ 2 - 3 giây sau đó hạ xuống. Thực hiện 5 nhịp cho mỗi bên, sau đó đổi chân. 

Plank kết hợp nhảy

Bắt đầu ở tư thế plank với bàn tay chống sàn. Hai chân khép, giữ thân người cố định. Nhảy bật thân dưới về phía trước, chân dạng rộng, sau đó nhảy về lại tư thế ban đầu. Thực hiện 5 lần và tăng dần cường độ khi đã quen.

Plank đá chân sau

Bắt đầu ở tư thế plank với bàn tay chống sàn, siết chặt cơ bụng, đá một chân lên cao. Khi đá, cố gắng giữ thằng chân. Thực hiện 3 - 5 lần cho mỗi chân sau đó đổi bên.