Ca sĩ Lâm Khánh Chi thời gian gần đây là cái tên hot khi ra cuốn sách kể về cuộc đời mình. Không những thế, mới đây Lâm Khánh Chi còn tố ca sĩ Phương Thanh từng hủy show vào phút chót. Trước lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi, Phương Thanh viết tâm thư cho đàn em: "Mà sao kiếp này đã là 3D... kiếp 'chị em' với nhau... đã đuợc công nhận là 3D có tổ chức hay còn gọi là bóng có nơi cư ngụ.. các chế 3d cũng đã công nhận Cả là bóng lâu dài, bền vững ế lâu năm ... Cả là chúa đảo 3D hợp pháp... nha chưa".

Tuy nhiên, lời chia sẻ của Phương Thanh khiến Lâm Khánh Chi cho rằng chị Chanh đang lôi cả cộng đồng LGBT vào sỉ nhục.

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 1
Lâm Khánh Chi cho rằng Phương Thanh đang sỉ nhục cộng đồng LGBT.

Trước việc bị cho rằng đang sỉ nhục LGBT, Phương Thanh đã có những chia sẻ với fans của mình. Phương Thanh cho rằng Lâm Khánh Chi đang xài những chiêu trò tiểu nhân, bỗng dưng lôi kéo cộng đồng LGBT để ăn vạ. Phương Thanh chia sẻ khi viết tâm thư cho Lâm Khánh Chi thì cô đã biết "mỹ nhân chuyển giới" này sẽ lên tiếng như thế nào. Đồng thời Phương Thanh cũng cho rằng cô cũng thuộc cộng đồng LGBT nên không có việc sỉ nhục. Ngoài ra, Phương Thanh cũng chia sẻ chuyện showbiz cô sẽ không nhắc đến nữa và tiếp tục công hiến cho nghệ thuật.

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 2

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 3

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 4

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 5

Phương Thanh mỉa mai Lâm Khánh Chi: 'Chỉ có tiểu nhân mới chiêu trò, lôi LGBT vào ăn vạ' - Ảnh 6
Phương Thanh cho rằng cô tự nhận là lưỡng tính thì không có chuyện sỉ nhục LGBT. Đồng thời cô ám chỉ rằng Lâm Khánh Chi đang chơi trò tiểu nhân.