Sau khi trở về từ Miss Earth 2018, Phương Khánh nhanh chóng là cái tên được truyền thông sắn đón, đồng thời cô cũng rất tất bật thực hiện các dự án đương nhiệm của mình. Tối 19/11, Phương Khánh xuất hiện lộng lẫy trong một sự kiện và có một cuộc phỏng vấn ngắn với truyền thông.

Phương Khánh bị dân mạng bóc mẽ nói dối khi tuyên bố chưa từng gặp H'Hen Niê - Ảnh 1
Miss Earth 2018 - Phương Khánh. Ảnh: Internet

Cụ thể, khi được hỏi cảm xúc khi H'Hen Niê là nhan sắc đầu tiên lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, Phương Khánh chia sẻ: "Tôi và gia đình ngồi theo dõi cuộc thi của chị Hen. Cảm giác của tôi rưng rưng giống như đang trở lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Trái đất. Tôi cảm thấy rất xúc động và tự hào khi chị lọt vào Top 5".

Đồng thời, cô cũng cho biết, chưa từng gặp hay nói chuyện với H'Hen Niê nhưng cô vẫn gửi lời chức mừng và mong sau này có cơ hội hợp tác với người đẹp Ê-Đê.

Video: Phương Khánh cảm xúc khi H'Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Tưởng rằng đây chỉ là một đoạn trả lời phỏng vấn đơn thuần nhưng một số dân mạng lại bóc mẽ tất cả những lời Phương Khánh chia sẻ về H'Hen Niê là nói dối. Theo đó, đoạn clip thân mật của Phương Khánh và H'hen Niê cũng được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội để là bằng chứng.

Cụ thể, trong clip, hai người đẹp khá thân thiết cùng một số nhân vật đặc biệt khác ngồi cùng bàn ăn nói chuyện khá thoải mái. Không chỉ vậy, trong khi NSND Ngọc Giàu dạy Phương Khánh hát nhạc cổ để chuẩn bị cho Miss Earth 2018, thì H'Hen Niê ngồi cạnh chăm chú lắng nghe.

Video: Bằng chứng dân mạng đưa ra để bóc mẽ Phương Khánh

Tất cả những điều này khiến dân mạng khá hoang mang về mối quan hệ thật sự của Phương Khánh và H'Hen Niê. Hầu hết, khán giả đều đặt ra câu hỏi: "Tại sao hai người ngồi cạnh nhau thân thiết thế này lại coi như chưa từng gặp bao giờ?".

Hiện tại, hai người đẹp vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ phát ngôn nào đính chính cho sự việc này. Nếu đây là sự thật thì điều này có thể khiến đương kim Hoa hậu Trái Đất 2018 mất điểm trong mắt người hâm mộ.