Phụ Nữ Sức Khỏe

Làm một việc này khi tắm sẽ cải thiện đáng kể "chuyện vợ chồng" của bạn

Việc làm không ngờ có thể cải thiện hẳn chuyện yêu này hóa ra là 1 lợi thế của người châu Á, mà rất nhiều người phương Tây khó hoặc không làm được.

Nhiều người sẽ không thích nói đến chuyện này, thậm chí có cả những người cho rằng đó là việc làm khá tế nhị và không vệ sinh nhưng việc ngồi xổm xuống để… tiểu khi tắm có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn - thông tin này được đăng trên blog của diễn viên nổi tiếng Gwyneth Paltrow. Lý do ư? Việc ngồi xuống như thế này, thay vì ngồi trên bệ bồn cầu, mang lại rất nhiều ích lợi.

Đầu tiên, ở tư thế này, niệu đạo của chúng ta hướng thẳng xuống nên dòng nước tiểu thoát ra một cách tự nhiên và dễ dàng, giúp làm rỗng bàng quang triệt để, không cần cố gắng và giảm nguy cơ ứ đọng, gây nhiễm trùng đường tiểu - tình trạng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc quan hệ tình dục.

Ảnh minh họa: Internet

Ích lợi thứ hai không kém phần quan trọng là thói quen ngồi xổm sẽ tạo định tuyến thích hợp ở khung chậu, tăng nhận thức ở vùng chậu, tăng sức mạnh quan trọng cho cơ sàn chậu - cơ chạy từ xương mu ở phía trước âm đạo kéo cho đến gốc cột sống. Cơ này càng khỏe và chắc thì càng cải thiện cảm giác khi yêu, dễ dàng tạo hưng phấn. 

Và không chỉ cơ sàn chậu mà các cơ liên quan ở giữa thân cũng nhận được tác động tích cực, tăng tuần hoàn máu, kích thích máu lưu thông nhiều đến bộ phận sinh dục. 

Thực chất việc ngồi xổm đang được nhắc đến cũng là một cách tập squat - bài tập nổi tiếng giúp săn chắc, nảy nở vùng mông, tăng khả năng mở rộng hông, tăng sức mạnh cho các cơ sàn chậu… Trong khi người phương Tây gặp khó khăn thì ngồi xổm, hay squat sâu, là một lợi thế của người châu Á. Nhiều người ngày nay nghĩ vì lý do này hay khác, như vì sự xuất hiện của các thiết bị vệ sinh hiện đại, ghế ngồi, hay cảm giác tiện lợi, lịch sự… mà đã ngưng không thực hiện hoạt động cơ bản này hàng ngày. Nhưng có lẽ đã đến lúc bạn nên tranh thủ tập lại mọi lúc có thể, đơn giản và dễ kết hợp nhất là khi tắm, vì những ích lợi mà nó mang lại không chỉ áp dụng ở chuyện yêu mà còn với sức khỏe nói chung, sẽ giảm táo bón, giảm tình trạng són tiểu thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh, giúp việc sinh nở thuận lợi hơn, phòng ngừa sa tử cung...

Theo Tri Thức Trẻ
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

3 điều ở phụ nữ đàn ông sẽ xách dép chạy trong đêm đầu tiên, dù ‘cực phẩm’ cũng không...

Dù bạn có xinh đẹp, quyến rũ hay tài năng đến thế nào. Nhưng có những hành vi dưới đây...

3 đặc điểm trên cơ thể chứng tỏ chàng có khả năng "yêu" lâu và khỏe

Một số đặc điểm trên cơ thể nam giới có thể cho thấy khả năng "yêu" của họ.

Đá lạnh ‘vũ khí’ bí mật khiến chàng rung bật khi ‘yêu’, làm 1 lần cả đời chồng chẳng muốn...

Phụ nữ thông minh không phải là người biết kiểm soát tất cả những hành động của chồng mà phải...

Chuyện ‘yêu’ chỉ cần chọn đúng thời điểm vàng này, vừa tăng cảm giác, tốt cho sức khỏe hơn cả...

Chuyện quan hệ vợ chồng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Việc quan hệ đúng...

Khi ‘yêu’ đừng quên chạm vào điểm này của chàng, việc làm đơn giản giúp chàng ấn tượng cả đời

Chỉ 1 điểm duy nhất phụ nữ có thể tạo ấn tượng cả đời cho chàng không những thế còn...

4 thời điểm cần kiêng kỵ "quan hệ", nếu không muốn tử cung phát bệnh

"Yêu" trong 4 thời điểm này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Những việc phụ nữ tuyệt đối tránh khi đang "yêu" nếu không bạn sẽ khiến đàn ông phải "phát sợ"

Nhiều phụ nữ vẫn có quan điểm và suy nghĩ sai lầm về chuyện ân ái. Liệu bạn có biết...

Tin mới nhất