Thế giới rộng lớn này quả thực chuyện gì cũng có thể xảy ra. Lần đầu tiên tôi nghe được câu nói này là khi đi câu cá ở nông thôn. Người đàn ông câu cá nói câu này khiến tôi phải bật cười.

Thì ra anh ta ngoại tình và muốn ly hôn với vợ. Anh ta liền nói với vợ đàn ông ngoại tình đều là những người có bản lĩnh, nếu như không có bản lĩnh thì không thể có những người phụ nữ sống chết muốn được sống cùng anh ta.

Một chìa khóa có thể mở được nhiều ổ khóa được xem là chìa khóa tốt, còn một ổ khóa mà có nhiều chìa khóa mở được thì xem như vứt đi - Ảnh minh họa: Internet

Anh ta nói rằng, mặc dù đã ly hôn với vợ cũ và mới cưới vợ mới nhưng anh ta vẫn được xem như là có hai vợ. Vì sao ư? Bởi vì vợ cũ vẫn chưa lấy chồng, cô ấy vẫn chờ đợi anh hồi tâm chuyển ý. Có người hỏi anh ta, vậy hai người phụ nữ không đánh nhau sao? Anh ta nói rằng họ có đánh chửi nhau. Hàng xóm đều nói rằng hai người đúng là không còn chút thể diện nào, nhưng họ đều không thể xa anh ta.

Một người phụ nữ yêu một người đàn ông và cho rằng người đó là tất cả với mình, thực lòng anh ta cũng không còn cách nào để từ chối. Vợ cũ của anh ta đúng là người phụ nữ rất ngốc. Cô ấy cho rằng, người đàn ông đầu tiên của cô ấy thì sẽ là người đàn ông cuối cùng. Cô ấy còn nói rằng, cho dù có ly hôn đi chăng nữa, sống cô ấy là người của anh ta, chết cũng là ma của anh ta. Mỗi lần anh ta về nhà cô ấy chào đón còn nồng nhiệt còn hơn khi chưa ly hôn.

Chắc chắn các bạn sẽ cho rằng người đàn ông này khoác lác, nhưng tôi tin, vì trên thế giới này có rất nhiều sự việc vượt quá sức tưởng tượng của con người. Anh ta nói rằng đàn ông giống như chìa khóa, đàn bà là ổ khóa. Một chìa khóa có thể mở được nhiều ổ khóa được xem là chìa khóa tốt, còn một ổ khóa mà có nhiều chìa khóa mở được thì xem như vứt đi. Nhiều người chửi anh ta vô sỉ, nhưng anh ta lại cho rằng “trâu buộc ghét trâu ăn”.

Có người phụ nữ giống như vợ cũ khiến anh ta kiêu ngạo biết bao, sỹ diện biết bao và cũng bản lĩnh biết bao? Sự hư vinh trong lòng anh ta đã đạt được sự mãn nguyện lớn nhất. Sự si tình của vợ cũ đối với anh ta lại trở thành vốn liếng để anh ta khoe khoang. Người đàn ông như anh, phụ nữ nào cũng phải ngoan ngoãn phục tùng. Không biết rằng khi vợ cũ nghe được những lời này của anh ta sẽ cảm thấy thế nào?

Nếu như phụ nữ si tình và đánh mất tự trọng của mình, đàn ông sẽ dùng cái đó làm vốn liếng để khoác lác - Ảnh minh họa: Internet

Anh ta về nhà ăn cơm, mọi người ở lại bắt đầu bàn tán. Có người nói vợ cũ của anh ta đúng là không ra gì, tự mình làm hại mình, người ta đã không cần cô ấy nữa còn đến tìm kiếm, năn nỉ để làm gì. Những ai chấp nhận người đàn ông này đúng là thần kinh có vấn đề.

Nhưng cũng có người nói rằng vợ cũ làm vậy là vì con, vì muốn có một gia đình hoàn chỉnh nên vợ cũ mới phải như vậy. Thời buổi này một mình nuôi con đâu phải dễ dàng gì?

Nhưng nói cho cùng, đối với những người đàn ông thế này phụ nữ nên tự lực tự cường, hãy yêu lấy bản thân mình thì hơn. Đừng vì một người đàn ông không xứng đáng mà mất hết lòng tự trọng của một con người.