Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ ‘yêu bằng tai’ nên thường tan chảy trước những lời nói có cánh của đàn ông mà không biết đó là ‘viên đạn bọc đường’ của kẻ chẳng ra gì

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ tin quá nhiều vào lời hứa của đàn ông, đó chỉ là “viên đạn bọc đường”, có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào.

 

Phụ nữ đừng bao giờ đặt hạnh phúc cả đời của mình vào lời hứa của một người đàn ông. Nó giống như bạn mang hết cơ nghiệp của mình đánh cược vào một canh bạc "5 ăn 5 thua". Khổ hơn là cả đời bạn phải sống trong nỗi thấp thỏm lo âu, không bao giờ có được cảm giác bình yên, ấm áp.

Phụ nữ ‘yêu bằng tai’ nên thường tan chảy trước những lời nói có cánh của đàn ông mà không biết đó là ‘viên đạn bọc đường’ của kẻ chẳng ra gì - Ảnh 1
Lấy một người đàn ông không đáng tin, hạnh phúc của bạn sẽ luôn trong tình trạng mong manh như thế. Ảnh minh họa: Internet

Lấy một người đàn ông không đáng tin, hạnh phúc của bạn sẽ luôn trong tình trạng mong manh như thế. Vậy nên khi yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo mới có thể chọn được một người bạn đời như ý. Nhớ là phải dùng lý trí để đánh giá nhân phẩm, tình cảm của đối phương, đừng bao giờ dùng đôi tai để yêu thôi nhé.

Miễn em thích, anh sẽ làm tất cả vì em 

Lời hứa vốn không bị đánh thuế nên khi tán tỉnh, để lấy lòng đối phương đàn ông sẽ không ngại hứa hẹn đủ điều. Rằng anh ta có thể hái trăng, hái sao trên trời, miễn bạn thấy vui, thực hiện được hay không lại là một việc khác.

Hãy nhớ rằng, đàn ông chứ không phải "ông tiên" mà có thể biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực. Nếu là một người suy nghĩ chín chắn, biết làm chủ lời nói, họ sẽ không bao giờ hứa viển vông khi biết điều ấy nằm ngoài khả năng của bản thân. Đặc biệt với người phụ nữ mình yêu, chàng tuyệt đối không gieo hi vọng khi không chắc nó có thể thành hiện thực hay không.

Em nhất định phải tin anh

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách. Một người đàn ông trung thực, thật lòng với bạn sẽ không bao giờ để bạn phải nghi ngờ về con người cũng như tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Phụ nữ ‘yêu bằng tai’ nên thường tan chảy trước những lời nói có cánh của đàn ông mà không biết đó là ‘viên đạn bọc đường’ của kẻ chẳng ra gì - Ảnh 2
"Em phải tin anh. Ngoài em ra anh không để mắt tới cô gái nào khác" là câu nói quen thuộc của đàn ông không đán tin. Ảnh minh họa: Internet

 ]Chàng sẽ chứng minh bằng hành động để bạn tự cảm nhận được trong lòng anh ấy, bạn là duy nhất, không ai có thể thay thế chứ không phải là làm cho bạn nghi ngờ, tổn thương rồi mới ngồi năn nỉ bạn rằng: "Em phải tin anh. Ngoài em ra anh không để mắt tới cô gái nào khác".

Anh hứa sẽ thay đổi để em vui lòng 

"Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời", nếu bạn tin rằng vì bạn mà một người đàn ông hết mắc sai lầm lần này tới lần khác có thể thật lòng hối cải sửa sai thì bạn đã nhầm. Nhất là trong chuyện tình cảm, 1 lần làm sai sẽ có thể có thêm rất nhiều lần sai trái khác. Để làm đẹp lòng bạn, anh ta có thể thề hứa nhất định không tái phạm.

Tuy nhiên thực tế cuộc sống đã cho chúng ta rất nhiều bài học rằng những gì thuộc về bản chất sẽ rất khó thay đổi. Vậy nên bạn đừng bao giờ kỳ vọng vào lời hứa của những người đàn ông không đáng tin cậy nhé.

Anh rất bận

Nếu yêu thật lòng, dù bận thế nào chàng cũng vẫn sắp xếp được thời gian dành riêng cho bạn vì với chàng, không gì quan trọng bằng bạn. Ngược lại, vin lý do bận công việc không thể quan tâm tới bạn chính là "sách" của đàn ông. Chẳng qua anh ta không muốn bạn làm phiền nên lấy cớ là rất bận để bạn không thể yêu cầu anh ta đến bên bạn. Thậm chí ngay cả những lúc bạn gặp khó khăn, cần sự quan tâm, chia sẻ thì anh ta vẫn tỉnh bơ quay lưng đi, bỏ mặc một mình bạn.

Phụ nữ ‘yêu bằng tai’ nên thường tan chảy trước những lời nói có cánh của đàn ông mà không biết đó là ‘viên đạn bọc đường’ của kẻ chẳng ra gì - Ảnh 3
Lấy lý do bận công việc không thể quan tâm tới bạn chính là "sách" của đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Nhớ rằng chẳng gì bất hạnh bằng cảnh vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Do đó khi yêu, gặp phải người đàn ông như vậy, tốt nhất hãy tránh xa phụ nữ nhé.

Bảo Nhi (Tổng hợp)

Tin liên quan

Phụ nữ thông minh là người có thể phân định rõ đàn ông để lấy và đàn ông để yêu...

Là phụ nữ bạn phải biết được đâu mới là người bạn cần đi cùng đến hết cuộc đời. Có...

2 thứ đàn bà khôn ngoan không bao giờ nắm giữ của đàn ông

Nếu đàn bà khờ dại khờ cứ đòi giữ cho bằng được thì đàn bà khôn ngoan sẽ để đàn...

3 kiểu đàn ông có vẻ ngoài như ‘viên kẹo bọc đường’ nhưng nghiệt ngã lại là ‘thuốc độc’ trong...

Có những người đàn ông có vẻ ngoài như viên kẹo bọc đường, ngọt ngào khiến phụ nữ dại đâm...

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới, đó mới thật là người...

Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở...

Bên ngoài phòng ngủ, người đàn ông vì bạn gạt sĩ diện làm những việc anh ấy ‘dị ứng’ thì...

Tính sĩ diện của đàn ông vốn rất cao, cái tôi lớn không một ai có thể "động chạm" tới....

Phụ nữ lên tiếng thừa nhận, khi bên cạnh người đàn ông sở hữu những đặc điểm này đều lập...

Phụ nữ thích trai đẹp, nhưng chỉ sở thích nhất thời. Người đàn ông khiến trái tim họ rung động...

Học đúng 5 điều này từ đàn ông, phụ nữ sẽ quyến rũ hết phần thiên hạ, vạn người say...

Người phụ nữ quyến rũ không dựa vào những thứ hàng hiệu bên ngoài mà là từ trong cốt cách,...

Tin mới nhất

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có...

10 giờ trước

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

10 giờ trước

3 con giáp THU HÚT TÀI LỘC DỒI DÀO NHẤT trong Rằm tháng Giêng trong năm 2021, vận trình đi...

11 giờ trước

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong Rằm tháng Giêng sẽ giúp gia chủ CẢ NĂM BÌNH...

11 giờ trước

3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’...

11 giờ trước

3 con giáp may mắn như ‘ĐÀO TRÚNG HỐ KIM CƯƠNG’, bất ngờ thành tỷ phú trong 49 ngày tiếp...

11 giờ trước

Đúng 0h ngày 16/1 âm, top 3 con giáp 'rũ sạch bùn đen' vơ hết tiền của thiên hạ ,...

13 giờ trước

Nửa đầu năm 2021, 3 con giáp PHÁT TÀI sau một đêm, làm đâu thắng đó, TIỀN NHIỀU phải mua...

13 giờ trước

Đúng ngày mai (26/2) top 3 con giáp 'đạp trúng hố vàng': TIỀN VÀO CỬA TRƯỚC - VÀNG VÀO CỬA...

13 giờ trước