Phụ nữ 30 độc lập

Phụ nữ ở tuổi 30 đã đủ độ chín về suy nghĩ. Họ trưởng thành và độc lập trong cuộc sống và dĩ nhiên họ không còn phải trông chờ vào tiền từ người đàn ông.

Nếu so sánh giữa những cô nàng đôi mươi õng ẹo, nhõng nhẽo để mong được người tình mua cho thứ này, sắm cho thứ khác thì một phụ nữ 30 tự kiếm tiền để mua thứ mình muốn sẽ có khí chất vô cùng trong mắt mọi đàn ông.

Phụ nữ 30 khéo léo khi chuyện trò

Phụ nữ 30 tự tin

Phụ nữ 30 tự tin về ngoại hình, về tài năng và suy nghĩ của mình. Họ sẵn sàng thể hiện cá tính và không lo sợ bị đánh giá, chê bai.

Nếu một cô gái đôi mươi có thể loay hoay khích đàn ông bằng các chiêu õng ẹo làm đỏm, tỏ vẻ hờn dỗi, làm bộ đau khổ, thì đàn bà 30 không để đàn ông phải mất thời gian hay mệt đầu vì phỏng đoán – nàng sẽ nói thẳng về cảm xúc của mình (thích hay không thích). 

Phụ nữ 30 khéo léo khi chuyện trò

Phụ nữ có ngoại hình bắt mắt nhưng cách chuyện trò không có duyên thì cũng chẳng đàn ông nào yêu thương nhung nhớ cho nổi. Phụ nữ tuổi 30 suy nghĩ thấu đáo, cân nhắc trước sau, biết cách lắng nghe chia sẻ khiến đàn ông càng bị cuốn theo, bị mê hoặc lúc nào không hay.

Phụ nữ 30 tự chủ về tài chính

Đàn ông không cần phụ nữ phải gánh vác gia đình, kiếm quá nhiều tiền nhưng thực tế thì những cô nàng kiếm ra tiền và tự chủ về tài chính vẫn "có giá" hơn những cô nàng không làm ra tiền. 

Luôn đánh giá cao những gì đàn ông dành cho mình

Tất nhiên tiền tài không không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông quý trọng đàn bà, nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định. Ít ra thì nành cũng có thể “campuchia” hóa đơn với chàng, khiến chàng cảm thấy… nhẹ gánh hơn.

Luôn đánh giá cao những gì đàn ông dành cho mình

Trong khi các cô gái trẻ hay đùa bỡn với đàn ông và không biết quý trọng họ thì đàn bà tuổi 30 biết tỏ ra hàm ơn đàn ông vì anh ta đã dành tình cảm, thời gian cho nàng. Nàng cũng khác các cô gái trẻ ở chỗ không cho rằng đàn ông phải có nghĩa vụ quan tâm chăm sóc phụ nữ.

Do am tường về các giá trị thật ảo, người đàn bà 30 biết quý trọng khoảng thời gian mà nàng trải qua cùng người đàn ông. Ngoài ra, họ không đùa giỡn với tình cảm của đàn ông để thỏa mãn thói cao ngạo của mình. Có lẽ đây chính là điều được đàn ông đánh giá cao hơn cả ở những người đàn bà chín đằm tuổi 30.