Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có 'tay giữ chồng'

Về phía đấng mày râu, ai cưới được phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này cũng là người may mắn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa nhưng bản thân họ lại là người cực kì chung thủy, một khi xác định bước vào mối quan hệ nghiêm túc là dẹp bỏ tất cả các 'vệ tinh' khác. Chính vì bản thân là người một lòng một dạ nên Thiên Bình cũng mong có được điều tương tự từ người mình yêu. Thiên Bình luôn nỗ lực trong tình yêu, bằng chứng là họ không bao giờ bỏ quên bản thân mà luôn biết chăm sóc sức khỏe, diện mạo và ngoại hình, vì chính mình cũng như là người bên cạnh.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có 'tay giữ chồng' - Ảnh 1

Với tài ăn nói khéo léo, Thiên Bình luôn được lòng mọi người xung quanh và luôn lo lắng chu toàn mọi thứ, thậm chí gia đình bạn trai hay chồng còn yêu mến họ hơn chính con ruột của mình. Đối với một người vợ không có điểm gì để chê trách, cánh đàn ông nên biết rằng bản thân may mắn lắm mới gặp được người bạn đời như thế. Hôn nhân từ đo mà êm ả, không có gì phải muộn phiền.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Người thuộc cung Song Tử có một tâm hồn tự do, tự tại nhưng không có nghĩa là họ chẳng thể trở thành một người vợ hiền, dâu thảo. Đối với người mình yêu và chọn gắn bó cả đời, Song Tử sẽ không bao giờ làm cho đối phương cảm thấy chán, bằng cách bày ra nhiều ý tưởng hay ho đồng thời không ngừng nâng cao năng lực của bản thân.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có 'tay giữ chồng' - Ảnh 2

Đàn ông ấy được cô vợ Song Tử sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán vì cuộc đời họ sẽ trở nên thú vị và đầy cảm xúc không khác gì một chuyến phiêu lưu. Song Tử lúc còn hẹn hò hay sau khi kết hôn vẫn vậy, vẫn là một tâm hồn đáng yêu, sáng tạo và trung thành.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vốn là người tràn trề tình cảm và luôn mãnh liệt trong tình yêu. Khi đã kết hôn, họ trở thành những người vợ, người mẹ nhẹ nhàng, ôn nhu và đầy sự tinh tế lẫn tinh quái. Song Ngư thông minh, biết kéo đẩy đúng lúc nên dù cho có yêu say đắm đến nhường nào, họ cũng không thể hiện hết tất cả, giữ lại cho riêng mình cũng là cách để khiến người đối diện cảm thấy tò mò, cứ muốn ở bên cạnh mà tìm hiểu họ.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có 'tay giữ chồng' - Ảnh 3

Vẻ ngoài yếu đuối của Song Ngư dễ khiến đàn ông mềm lòng và muốn bảo bọc. Họ chính là sử dụng triệt để câu nói 'lạt mềm buộc chặt' mà ông bà xưa để lại, dùng sự mềm mỏng của mình để có được trái tim người đàn ông, giữ cho hôn nhân mãi bền chặt.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Phụ nữ thuộc cung Bọ Cạp là người thông minh, khéo léo đầy nhẫn nhịn nhưng không bao giờ để bản thân trở nên nhu nhược. Tính cách cứng rắn và một thế giới nội tâm đầy sâu sắc của Bọ Cạp kích thích cánh mày râu muốn bước vào mà khám phá. Họ ít nói, không biết cách thể hiện cảm xúc nhưng thay vào đó, hành động của Bọ Cạp sẽ nói lên tất cả.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dù là lúc yêu hay khi cưới cũng là người chung thủy, hôn nhân viên mãn nhờ có 'tay giữ chồng' - Ảnh 4

Bọ Cạp khi yêu và cưới luôn quyến rũ bởi họ luôn biết tự chăm sóc, bảo vệ bản thân nhưng đồng thời cũng không ngừng nỗ lực chăm sóc gia đình toàn vẹn. Bọ Cạp là người rất có trách nhiệm nên luôn đặt gia đình lên hàng đầu, không ngần ngại mà hy sinh tất cả để bảo vệ những người mình yêu thương. Chỉ điểm này thôi của Bọ Cạp cũng đủ khiến các nam nhân mong muốn được cưới họ làm vợ.

Theo Imacho/Toquoc.vn

Tin liên quan

3 tháng đầu năm, những cung hoàng đạo sau nhất định phải tránh đi làm ăn xa kẻo xui xẻo ập tới

Đi làm ăn xa có khi là tốt vì được tích lũy thêm kinh nghiệm nhưng đối với 3 cung...

Vượt qua khó khăn, những cung hoàng đạo sớm chứng minh bản thân, kiếm tiền đầy két trong tháng 2 dương lịch

Tháng 2 dương lịch sẽ là tháng vô cùng may mắn, có nhiều khoản tiền ập đến làm bạn trở...

Những cung hoàng đạo hết sức đề phòng tai bay vạ gió, tiền mất tật mang trong tuần mới

Dù đã cẩn thận kĩ càng nhưng bạn vẫn không tránh được thị phi, chịu nhiều vất vả, tiền bạc...

15 ngày nữa, 3 cung hoàng đạo xui xẻo đủ đường, đi một bước gặp tiểu nhân quấy phá

Thật không may khi bạn đã lọt vào top 3 cung hoàng đạo đen đủi trong 15 ngày nữa, phải...

3 cung hoàng đạo nổi tiếng thiện lương, năm 2020 chắc chắn được thần tài hộ mệnh, tiền kiếm vô số

Bước sang năm 2020, 3 cung hoàng đạo có tên dưới đây chắc chắn sẽ công thành danh toại, cuộc...

Cung hoàng đạo cẩn thận họa sức khỏe, bệnh tật trong năm 2020

Những cung hoàng đạo có tên dưới đây phải cẩn thận họa sức khỏe ập đến bất ngờ, tinh thần...

3 cung hoàng đạo nữ nổi tiếng giỏi giang, mạnh mẽ, tự lực tự cường, kiếm tiền giỏi hơn cả đàn ông

Dù là nữ nhân nhưng 3 cung hoàng đạo có tên dưới đây mạnh mẽ, giỏi giang, kiếm tiền hơn...

Tin mới nhất