Phụ nữ sở hữu 10 đặc điểm này đều khiến đàn ông chết mê chết mệt

27/12/2017 11:27

Phunusuckhoe.vn Dưới đây là những thứ quan trọng nhất ở phụ nữ luôn có sức hấp dẫn vô hình đối với cánh mày râu.

Đối với đàn ông, không có một thước đo nào để được đưa ra làm chuẩn mực để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ Một số người thích phụ nữ mập, một số khác lại ưa những cô nàng mảnh mai, và một số khác nữa lại không quan tâm đến ngoại hình nhưng họ lại dành sự chú ý đặc biệt ở một số đặc điểm khác. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận rằng, có rất nhiều đặc điểm mà khi gặp phụ nữ, đàn ông bao giờ cũng để ý một cách vô thức đến nó.

Những nghiên cứu khác nhau được thực hiện bởi các nhà khoa học từ rất nhiều quốc gia trên thế giới với sự tham gia của hàng nghìn người đàn ông và phụ nữ ở những độ tuổi tương ứng.

Chúng tôi quyết định tổng hợp những kết quả mà các nhà khoa học đã thu được và dưới đây là những thứ quan trọng nhất ở phụ nữ luôn có sức hấp dẫn vô hình đối với cánh mày râu.

Giọng nói và phong cách nói chuyện

Đầu tiên, các nhà khoa học nhận thấy rằng đàn ông luôn thích những người phụ nữ có giọng nói dịu dàng, nhỏ nhẹ. Marilyn Monroe là một ví dụ hoàn hảo cho giọng nói lí tưởng. Và giọng nói ít có sức hấp dẫn nhất là chất giọng chói tai như Kim Kardashian và Ellen Page.

Sở dĩ có điều này là bởi vì giọng nói dịu dàng nữ tính thường có mối liên hệ với tuổi trẻ, chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn. Những người phụ nữ già, có tuổi thường có giọng nói chói tai.

Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có phong cách nói chuyện giống họ, đó là cách họ phát âm từ và chữ cái, tốc độ nói và những chi tiết tương tự khác.

Chiều cao

Có lẽ mọi người đều biết rằng đa số đàn ông đều thích những người phụ nữ thấp hơn họ. Mức chênh lệch này rơi vào khoảng <15cm.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đàn ông mà chiều cao của họ thấp hơn mức trung bình. Vì vậy, khi những người đàn ông cao cố gắng tìm những cô gái thấp hơn họ thì những người đàn ông thấp sẽ tìm những cô gái có chiều cao tương đương.

Tuổi tác

Chúng ta thường thấy hầu hết ở những cặp đôi là đàn ông già hơn phụ nữ. Tuy nhiên cũng có những cặp đôi mà phụ nữ lại già hơn.

Những nhà khoa học nhận thấy rằng đàn ông ở độ tuổi trước 20 và sau 30 thích chọn cô gái trong độ tuổi 24-25 như một “người bạn cùng giường”, bởi đây là độ tuổi thích hợp để phụ nữ làm mẹ. Trong trường hợp này, cả đàn ông và phụ nữ đều coi việc có con là điều đương nhiên. Những người đàn ông chọn bạn đời từ 24-26 tuổi dễ có con hơn ở những độ tuổi khác.

Những người đàn ông lớn hơn 30 chọn phụ nữ già hơn họ, điều này không thể được lí giải bởi lí thuyết trên. Có lẽ, trong trường hợp này, chúng ta cần tìm kiếm nhiều hơn những lí do tâm lí và động lực. Hoặc có thể chúng ta phải luôn nhớ rằng không một trường hợp nào đàn ông lựa chọn người phụ nữ của đời mình chỉ dựa trên tiêu chí sự hấp dẫn.

Màu mắt

Các nhà khoa học từ Đại học Tromso, Norway nói rằng những người đàn ông có đôi mắt màu xanh sẽ thích người phụ nữ có mắt màu xanh. Theo các nhà khoa học, điều này là bởi vì màu mắt của con họ sau  này sẽ giúp họ hiểu liệu mình đã chọn đúng hay chưa.

Những người đàn ông có mắt màu nâu và xanh thường thích những người phụ nữ có mắt màu xanh.

Dĩ nhiên, sự ưu tiên lựa chọn người đàn ông có đôi mắt màu xanh khá hợp lí, Nhưng sự thật, thậm chí cả bố mẹ bạn có mắt màu xanh,nhưng con sinh ra vẫn có mắt màu nâu.

Make up

Những nghiên cứu từ năm 2014 chỉ ra rằng đàn ông chỉ thích phụ nữ make up nhẹ. Điều đáng nói nhất là chính bản thân phụ nữ họ không thích make up nhưng họ lại nghĩ rằng đàn ông thích điều đó, vì vậy họ mới luôn  muốn hoàn hảo nhất nhờ vào lớp make up đó.

Hãy nhớ rằng, khi bạn makeup quá đậm có thể gây phản cảm đối với chàng trai mà bạn đang muốn gây sự chú ý. Vậy nên, hãy chọn lựa việc make up thật khôn ngoan nhé.

Tỉ lệ vòng eo-hông

Bác sĩ Cary Fitxgerald, một nhà tâm lí học từ Đại học Bắc Carolina ở Beaufort và đồng nghiệp của cô đã tiến hành một thí nghiệm và đi đến kết luận rằng đàn ông luôn có nhớ về những người phụ nữ có vòng eo lí tưởng nhiều hơn – những người được xem là quyến rũ nhất.

Theo như nghiên cứu, con số lí tưởng cho vòng eo là 0.7. Để tính được con số này của bản than, bạn chỉ cần đo thắt lưng và hông, sau đó chia vòng eo bằn đường bao của hông.

Đường viền xung quanh tròng đen

Màu mắt có thể không rõ ràng nhưng đường viền mắt lại có ảnh hưởng khá lớn đến ấn tượng ở người đàn ông. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận rằng người có đường viền này rộng hơn sẽ hấp dẫn đàn ông hơn. Có thể bởi vì những người phụ nữ trẻ thường có đường viền này rộng hơn, nhưng thậm chí những người phụ nữ đã già nhưng vẫn có đường viền tròng mắt rộng vẫn có khả năng cuốn út đàn ông.

Màu tóc

Các nhà khoa học Pháp vừa tiến hành một nghiên cứu với những người phụ nữ được mời đến nhảy ở những câu lạc bộ ban đêm có tóc màu vàng hoe, màu nâu hoặc màu đỏ. Kết quả là chàng đã mời cô gái có tóc màu vàng nhiều hơn những cô gái khác. Vị trí thứ hai là người tóc nâu và cuối cùng là cô tóc đỏ.

Các nhà khoa học nghĩ rằng điều này chỉ đơn giản bởi vì màu tóc, và màu tóc đó có hợp với màu da hay không, Và trong thí nghiệm này, màu da của cô gái tóc đỏ cũng là màu da ít hấp dẫn nhất đối với đàn ông.

Độ dài của chân

Nhà tâm lí học Leon Zeltzer tiến hành một vài nghiên cứu và một số trang diễn đàn mạng để tìm hiểu xem độ dài của chân phụ nữ hấp dẫn như thế nào đối với đàn ông. Ông ta cuối cùng đi đến kết luận rằng đàn ông thích phụ nữ có chân dài hơn. Kết quả này cũng không đối lập với việc có những người đàn ông thích phụ nữ thấp.

Điều này đúng bởi vì đàn ông thích đôi chân dài của người phụ nữ đặt trong tương quan với chiều cao của họ. Bởi vậy bạn không cần phải có một đôi chân siêu dài để hấp dẫn cánh mày râu. Vấn để là đôi chân đừng đối lập với toàn bộ cơ thể.

Độ cong thắt lưng

Độ cong của thắt lưng là một điều kiện tiêu chuẩn khác khi đánh giá phụ nữ được thiết lập trong não bộ đàn ông. Trung bình, góc nghiêng giữa lưng và mông là 45.5 độ. Độ cong này được coi là hấp dẫn nhất đối với đàn ông.

Điều này là bởi vì trong quá khứ (cũng như bây giờ) độ cong này giúp phụ nữ đỡ bị đau lưng trong thời kì mang thai. Dĩ nhiên những trải nghiệm đau đớn trong quá trình mang thai vẫn dồn lên tấm lưng nhưng những người không có độ cong chuẩn sẽ bị đau nhiều hơn

Bạn nên nhớ rằng ngoại hình không phải là đặc điểm duy nhất thu hút đàn ông. Vẻ đẹp bên trong cũng rất quan trọng, và chúng tôi tin rằng mỗi ngườ phụ nữ đều có nế hấp dẫn riêng của chính họ. Bên cạnh đó cũng có những học thuyết chỉ ra rằng, có một số đàn ông lại khác. Vì vậy đừng lo lắng vể vẻ bề ngoài nữa, hay tận dụng thời cơ theo cách thông minh nhất.

Nguồn: Brightside

 

Chỉ cần đàn ông tử tế, phụ nữ ắt sẽ tự ngoan
Vốn khi được yêu thương, phụ nữ vẫn như con cừu non nép dưới chân mẹ. Thế nhưng bởi vì tổn thương, bởi vì bị...
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng hỏi vì sao mình tốt mà vẫn BẤT HẠNH, hãy hỏi rằng...
Trên đời phàm thứ gì QUÁ cũng không tốt, thế nên phụ nữ nếu quá tốt rốt cuộc cũng chỉ nhận lấy thua thiệt, đắng...
XEM TIẾP
Bất ngờ trước những đặc điểm mà người đàn ông nào cũng chú ý ở phụ nữ
Nếu bạn cho rằng đàn ông chỉ chú trọng hình thức bên ngoài và họ sẽ chẳng bao giờ để tâm đến những thứ nhỏ...
XEM TIẾP