Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ sinh vào 4 giờ này hậu vận giàu sang, càng già càng phất

Theo tử vi giờ sinh, phụ nữ sinh vào 4 khung giờ này vận mệnh sẽ cực vượng khi hậu vận giàu sang, càng già tài lộc càng phất.

Giờ Tý (23 giờ đêm - 1 giờ sáng)

Phụ nữ sinh vào 4 giờ này hậu vận giàu sang, càng già càng phất - Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Thật tuyệt vời khi bạn được sinh ra vào giờ Tý. Con Chuột luôn được đánh giá cao về sự thông minh nhanh nhẹn nên những người sinh vào khung giờ này vốn sinh ra đã được trời ban cho trí tuệ hơn người, có nhiều tài lẻ.

Giờ Tý là thời khắc thuộc về nước, những dòng nước vào nửa đêm thường trong vắt và nhẹ nhàng nên đa số những người sinh vào giờ này đều có tính khí nhẹ nhàng, đơn giản và thấu đáo. Họ rất biết suy nghĩ và có tài ăn nói, ứng xử khéo léo nên thường được mọi người mến mộ.

Những người sinh vào giờ Tý thường có gia đình êm ấm, từ nhỏ đã không phải chịu vất vả. Càng về hậu vận, tài vận sẽ càng rộng mở, may mắn thành công đến tới tấp. Những người tuổi Sửu, Thân hay Thìn sinh vào giờ này sẽ được ban nhiều phúc khí hơn người, cuộc sống hôn nhân viên mãn, phúc lộc đầy nhà.

Giờ Thìn (7 giờ sáng - 9 giờ sáng)

Phụ nữ sinh vào 4 giờ này hậu vận giàu sang, càng già càng phất - Ảnh 2
Ảnh minh họa 

Theo bói giờ sinh, khung 7 – 9 giờ sáng được coi là thời khắc đẹp và tràn đầy sức sống nhất trong ngày. Đây là thời khắc bình minh đứng bóng, vạn vật muôn loài đều căng tràn sức sống, chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày mới.

Những người sinh vào giờ Thìn vốn thông minh trí tuệ, lạc quan, yêu đời. Họ mạnh mẽ, sống lý trí, có khả năng thích nghi cao với môi trường áp lực. Do luôn cầu toàn nên một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được kết quả tốt nhất.

Người sinh vào giờ Thìn thường thành công trong cuộc sống. Họ tuy không phải là người có số giàu từ trẻ tới già song lại hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc. Càng về già, những người này sẽ càng an nhàn, vui thú điền viên, con đàn cháu đông.

Đặc biệt, con giáp Tỵ và Tuất sinh giờ Thìn mùa hè sẽ cực kỳ hợp vận, an tâm sống cuộc đời vô ưu vô lo, bởi mọi sự sẽ gặp hung hóa cát, làm việc luôn được quý nhân phù trợ.

Giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ)

Phụ nữ sinh vào 4 giờ này hậu vận giàu sang, càng già càng phất - Ảnh 3
Ảnh minh họa 

Giờ Mùi trong ngũ hành thuộc Thổ, đứng sau giờ Ngọ nên luôn tràn đầy sức sống. Họ là những người sinh ra đã được ban may mắn phước lành, luôn có quý nhân xuất hiện phù trợ.

Vận may và tài lộc của những người này không chỉ do số phận định sẵn mà còn xuất phát từ chỗ họ luôn đối xử rất hào phóng với bạn bè. Sự nhiệt tình không ngại cho đi của họ khiến mọi người xung quanh đều đem lòng yêu mến, sẵn sàng đưa tay giúp đỡ.

Biết nắm bắt thời cơ, có quý nhân phù trợ nên những người sinh vào giờ Mùi dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống khi còn trẻ tuổi. Phải nói rằng, đây là tuýp người tài giỏi luôn được may mắn đồng hành, thậm chí có thể một tay làm nên nghiệp lớn.

Phụ nữ hay đàn ông tuổi Tý sinh giờ Mùi luôn hoạt bát vui tươi, tinh thần căng tràn sức sống. Họ được trời ban cho sức khỏe cường tráng, da dẻ mịn màng, ít khi gặp phải bệnh tật.

Giờ Dậu (17 giờ chiều - 19 giờ tối)

Phụ nữ sinh vào 4 giờ này hậu vận giàu sang, càng già càng phất - Ảnh 4
Ảnh minh họa 

Giờ Dậu được xem là thời điểm hoàng hôn đẹp nhất, thời khắc giao thoa giữa ban ngày và ban đêm. Những người sinh vào khoảng thời gian này thường được định sẵn bản mệnh không phải tầm thường.

Rất nhiều trong số họ sinh ra trong gia đình danh giá song dù có chật vật khi còn trẻ, từ 35 – 40 tuổi, vận mệnh của con giáp này sẽ thay đổi theo hướng vô cùng tích cực.

Nhờ sự phấn đấu chăm chỉ, cần mẫn trong công việc nên càng về hậu vận, người sinh vào giờ Dậu sẽ càng phú quý sang giàu. Cuộc sống phúc lộc hơn người nhưng họ không vì thế mà ngạo mạn, ngược lại luôn trân trọng và biết ơn mọi giá trị của cuộc sống.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Trương Thi/Khám Phá

Tin liên quan

6 nét tướng của phụ nữ được cổ nhân xếp vào hàng vinh hoa phú quý suốt đời

Theo quan điểm của nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người giàu sang, vinh...

4 vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang, tiền bạc hưởng 3 đời không hết

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Có...

5 tướng mũi của phụ nữ có số giàu sang, hưởng mệnh phú quý trọn đời

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. Núi không ngại cao, đất không ngại dày mới có...

Con cháu có hưởng được PHÚ QUÝ, GIÀU SANG hay không do ÂM ĐỨC của tổ tiên

Tổ tiên tích đức bao nhiêu thì con cháu hưởng phúc lớn bấy nhiêu.

Ai sinh vào 4 khung giờ "vàng" này thì xác định may mắn suốt đời, tiền bạc dồi dào tha hồ hưởng thụ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ...

Phụ nữ sinh tháng nào cả đời hưởng hạnh phúc, an nhiên?

Những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này sinh ra được những chòm sao may mắn chiếu mạng nên cả...

Sinh ra là nguyên bản, đừng chết như một bản sao

“Đừng bao giờ bán mình cho lạc thú, hãy hướng về phía mặt trời và bóng tối sẽ ngả về...

Tin mới nhất