Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch là tháng Thìn. Tháng Thìn trong địa chi được coi là “Vạn Vật Chi Cân Đắc Thổ”, chính vì thế người phụ nữ sinh vào tháng sinh này có tính cách ổn định, hướng nội và thường được sinh ra trong gia đình khá giả.

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này chỉ định sống trong nhung lụa, cả đời đủ đầy không lo lắng gì - Ảnh 1

Phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch trước khi kết hôn đã có sẵn tiềm lực tài chính, đặc biệt là sau khi kết hôn, với trí thông minh và tài mưu lược, phụ nữ sinh tháng Tỵ là cánh tay phải đắc lực cho bạn đời trong mọi việc, kề vai sát cánh cùng bạn đời phấn đấu xây dựng sự nghiệp do đó cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và giàu có.

Tháng 8 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch có tính cách hoạt bát, cởi mở, rất hòa nhã với mọi người và luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh chính vì vậy họ luôn được mọi người yêu quý.

Ngoài ra, phụ nữ sinh vào tháng Dậu cũng là người vượng phu ích tử, họ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn đời trong sự nghiệp và cùng bạn đời xây dựng kinh tế gia đình. Do đó, cuộc sống của phụ nữ sinh vào tháng 8 âm lịch luôn giàu sang, hạnh phúc.

Tháng 6 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch có tính cách cực kì tốt bụng, nhân hậu. Họ làm việc gì cũng nghĩ cho người khác hơn là bản thân mình. Biết đối nhân xử thế, biết kính trên nhường dưới nên được mọi người vô cùng quý mến. Do nhận được sự ưu ái của thượng đế, nên vận may của họ rất thịnh vượng, đại phú đại quý.

Không chỉ như thế, với sự thông minh và quyết đoán của mình, sau hôn nhân họ thừa khả năng xây dựng một gia đình mỹ mãn, giúp đỡ chồng không ít trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường. Nếu ai cưới được những người phụ nữ sinh vào tháng này thì được xem là có phúc đức 3 đời.

Tháng 11 âm lịch

Phụ nữ sinh tháng âm lịch này chỉ định sống trong nhung lụa, cả đời đủ đầy không lo lắng gì - Ảnh 2
Tuy rằng tiết trời của tháng 11 âm lịch khá lạnh nhưng những người phụ nữ sinh vào tháng này thì khá ấm áp. Điều đặc biệt là vận may và tài lộc của họ lại bùng nổ trong tháng này. Họ sinh ra có số mệnh giàu có, tính cách tuyệt vời, cả đời chắc chắn không thiếu bất cứ thứ gì, vạn sự như ý.

Họ không chỉ tự kiếm được khối tiền cho bản thân mà còn có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp thành đạt. Nếu người chồng nào được họ ra tay giúp đỡ thì hãy cứ yên tâm, con đường sự nghiệp chỉ có tiến chứ không có lui, tiền đồ ngày một xán lạn, tài lộc vô cùng phong phú.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -