Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu

Tình yêu đẹp là đôi bên luôn dành thời gian giúp đỡ nhau. Tình yêu không đẹp làm cả hai lãng phí thời gian của nhau.

Mỗi lần yêu đương đều mong muốn gặp được một nửa đích thực của mình. Ai cũng hy vọng người đó có thể đi cùng mình đi đến cuối con đường. Nhưng, cứ quen được một thời gian rồi không thấy hạnh phúc nữa lại chia tay.

Khi quen anh ấy, bạn tự thấy mình chưa thích anh ta lắm, nhưng bố mẹ nói rằng không tiếp xúc thì làm sao biết được họ có tốt hay không. Thôi vậy, thử tiếp xúc xem sao. Kết quả là sau khi tiếp xúc vẫn không thấy thích như bạn mong muốn. Bạn muốn chia tay nhưng bố mẹ lại kịch liệt phản đối. Vậy là lại miễn cưỡng ở bên nhau. Hai đứa tìm hiểu được vài tháng, bạn phát hiện anh ta ngày càng lãnh đạm. Cả hai nói chuyện với nhau càng ngày càng ít nhưng không ai nói đến chuyện chia tay. Tình yêu như vậy mệt mỏi biết bao. Bạn muốn chia tay nhưng lại không nỡ, đành miễn cưỡng ở bên nhau thêm một lần nữa.

Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Tính khí của anh ta ngày càng thay đổi, không còn như trước đây nữa. Chỉ một chuyện cỏn con nhưng có thể khiến anh ấy nổi cơn lôi đình. Bạn khóc nhiều lần nhưng đến một lời an ủi anh ấy cũng không nói. Bạn muốn chia tay nhưng vẫn còn nghĩ đến những điều tốt đẹp trước đó. Thôi thì miễn cưỡng ở với nhau vậy.

Điều kiện kinh tế của anh ta rất tốt, bạn không phải lo lắng gì về chuyện ăn mặc. Nhưng anh ấy chỉ cho bạn tiền mà không cho bạn thời gian, cũng không cho bạn một tình yêu trọn vẹn. Lúc đó, bạn muốn chia tay nhưng lại không nỡ đánh mất cuộc sống đang có. Thôi đành miễn cưỡng ở với nhau vậy. Có rất nhiều lý do khiến bạn không thể buông bỏ mối tình này.

Có một cô gái, từ nông thôn lên thành phố làm việc, cô yêu con trai ông chủ công ty nơi cô làm việc. Gia đình nhà trai điều kiện kinh tế rất tốt, họ cũng thích cô gái này. Đối với một cô gái từ nông thôn, đây chính là cơ hội thay đổi cuộc đời. Chính vì thế cô nắm thật chặt không buông. Những chuyện tốt đẹp khi bắt đầu thường không kéo dài được bao lâu. Người con trai chỉ thực hiện lời hứa với cô nhưng lại không thể mang đến tương lai cho cô.

Trước khi kết hôn, anh ta ngoại tình. Cô gái cũng phát hiện mình đã có thai. Cô không chịu buông tay mà nhất quyết phải sinh đứa bé này bằng được. Cô gái đưa ra hai lựa chọn cho anh chàng kia, một là cưới cô hai là bồi thường cho cô. Thực ra anh ta có nhiều lựa chọn, nhưng anh đã không cưới cô, nếu như sinh đứa con này cô sẽ phải ra đi.

Cô đánh giá quá cao tình cảm anh này dành cho mình, đồng thời cô cũng ảo tưởng giá trị của mình với người đàn ông đó. Cuối cùng cô lựa chọn sinh con mà không được anh kia chu cấp gì. Cô gái rõ ràng biết rằng làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng nhưng cô vẫn chọn như một canh bạc.

Cuối cùng cô gái đó thua rất thảm, sau khi cô sinh con xong, gia đình nhà trai lấy lý do cô không đủ điều kiện kinh tế để mang đứa con đi, một cảnh tượng đau lòng khiến cô không thể nào quên được. Vậy là cô trắng tay.

Phụ nữ ơi, hãy yêu một người xứng đáng để yêu - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Trong cuộc sống của chúng ta, không biết có bao nhiêu cô gái được may mắn trong hạnh phúc. Khi bạn thấy bạn và anh ấy không hợp, bạn thường tự nói với bản thân tình cảm có thể bồi đắp. Khi anh ấy đối xử không tốt với bạn, bạn tìm cách thuyết phục bản thân hãy hiểu cho anh ấy. Khi bạn bị tổn thương, bạn luôn nghĩ đến trước đây anh ấy đã quan tâm đến bạn như thế nào. Bạn làm tất cả điều đó là vì bạn không chịu thừa nhận tình cảm giữa hai người sắp kết thúc rồi. Bạn hy vọng anh ấy tiếp tục yêu bạn, nhưng bạn lại quên mất tự yêu bản thân mình.

Chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng, nhiều người cho rằng tính cách con người có thể thay đổi, bạn đồng ý đợi anh ta thay đổi ngày một tốt hơn. Nhưng, bạn không biết rằng khi bạn đang chờ đợi anh ấy thay đổi thì anh ấy cũng đang chờ đợi bạn chấp nhận những khuyết điểm của anh ta.

Trong tình yêu không có đúng sai mà chỉ có thắng thua. Chỉ có điều thắng rồi thì sao chứ, cuối cùng tất cả đều thua tình yêu. Tình yêu đẹp là đôi bên luôn dành thời gian giúp đỡ nhau. Tình yêu không đẹp làm cả hai lãng phí thời gian của nhau, đồng thời cũng đánh mất sự kỳ vọng của bạn về tình yêu. Nếu bạn có một tình yêu sớm muộn gì cũng kết thúc thì sao không chia tay để khỏi thương đau.

Kỳ Dương

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

2 giờ trước

Tư thế quan hệ đàn ông thích, phụ nữ mê, giúp cả 2 ‘hoang dại’ trong những lần ái ân

22 giờ trước

Bí quyết cải thiện đời sống phòng the, vợ nên biết cách giúp chồng lấy lại phong độ

22 giờ trước

Cô vợ thông thái chia sẻ ‘CHIÊU ĐẮT’ để ‘chiều chồng’ khiến anh ‘tan chảy’ mỗi đêm

1 ngày 5 giờ trước

Những đại kỵ chốn phòng the, nếu không muốn ‘bỏ mạng’ thì tuyệt đối đừng bao giờ phạm phải

1 ngày 7 giờ trước

Những điều phụ nữ đừng bao giờ ‘MỞ MIỆNG’ với mẹ chồng nếu muốn giữ gia đình hạnh phúc

1 ngày 16 giờ trước

Phụ nữ biết mặc áo che ngang hông, đàn ông biết kéo bạn vào phòng ngủ ngay lập tức

1 ngày 21 giờ trước

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có...

2 ngày 2 giờ trước

Nghe tin vợ cũ tái hôn, chồng cũ trách mắng rồi nhận về câu trả lời khiến anh ta 'chết...

2 ngày 2 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình