Phụ nữ nếu sở hữu nét tướng này nếu không hai lần đò thì cũng cô quả đến già

02/08/2017 14:46

Phunusuckhoe.vn Phụ nữ sở hữu nét tướng này: Không tan cửa nát nhà cũng phải trải qua hai lần đò.

Hôn nhân sóng gió, tình duyên đến muộn màng là điểm chung của phụ nữ có những tướng nét sau:

Đôi mắt buồn

Phụ nữ có đôi mắt buồn thường lận đận tình duyên - Ảnh: Internet

Nếu đuôi mắt hơi cong xuống, mắt lúc nào cũng nhưu có nước mắt chực trào, toát lên vẻ u sầu thì chủ nhân sẽ gặp trắc trở đường tình duyên. Tiếc thay, những cô nàng mắt nước thường là mẫu vợ hết mực chung thủy nhưng lại gặp phải người chồng bội bạc.

Trán vuông

Không như phụ nữ mắt buồn, phụ nữ trán vuông là người hiếu chiến, thích hơn thua với đàn ông. Khi yêu, họ luôn muốn đàn ông làm theo ý mình, thường đòi hỏi những điều vô lý. Đây chính là lý do khiến dù có rất nhiều mối tình nhưng phụ nữ trán vuông lại muộn chuyện chồng con. Nếu không thay đổi, hôn nhân của họ cũng khó long bền chặt.

Quai hàm bạnh

Phụ nữ quai hàm bạnh thường ôm đồm quá nhiều việc vào mình, nhưng sự căng thẳng lại khiến họ cáu bẳn với người khác- Ảnh: Internet

Phụ nữ mặt chữ điền, với xương quai hàm bạnh là người khá nóng nảy, cực đoan. Vì mưu cầu sự toàn mỹ nên mẫu phụ nữ này thường thích ôm đồm nhiều việc lên người, nhưng sự quá tải khiến họ như muốn nổi đóa với mọi thứ xung quanh. Chưa kể, nàng quai hàm bạnh còn thích càm ràm, nói nhiều. Đây chính là những điểm khiến đàn ông chán ngán và không muốn lại gần.

Mũi gồ ghề

Người có mũi gồ ghề tình duyên không mấy suôn sẻ -Ảnh: Internet

Nếu đàn ông có mũi gồ ghề là người mạnh mẽ, nam tính thì phụ nữ có nét tướng sẽ có đường tình gồ ghề, trắc trở. Dù kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai lần đò mới yên ổn.

Miệng hô

Không chỉ là nét tướng không đẹp về mặt thẩm mỹ, hàm hô răng vẩu còn rất xấu về mặt nhân tướng học. Phụ nữ sẽ ăn nói ngang tang, bao nhiêu tai vạ cũng từ miệng mà ra. Đàn ông sẽ tự cao tự đại, không xem ai ra gì.

Miệng rộng

Người xưa có câu “đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, câu nói này ý chỉ phụ nữ nếu miệng rộng là người tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy.

Gò má cao

Phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng. Vì bị vợ lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản, ngoại tình dẫn đến tan cửa nát nhà.

Lông mày thô

Phụ nữ có lông mày thô như nam giới là người tính tình ương ngạnh, cứng đầu. Nếu lông mày vừa thô lai xếch ngược lên trên thì rất ưa gây sự, tranh luận vô lý với chồng mà gây bất hòa. Đây chính là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ không được như ý.

Đuôi mắt hõm

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có đuôi mắt lõm cũng phải trải qua hai lần đò - Ảnh: Internet

Dù là nam hay nữ, nếu đuôi mắt càng hõm, có nhiều nếp nhăn thì tình duyên đều lận đận, ngang trái như nhau.

Mặt tròn, mũi tẹt

Nếu mũi tẹt, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ không êm đẹp. Nếu chông không ngoại tình tình thì vợ chồng cũng vì bất hòa mà bỏ nhau.

Thông tin manh tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Hai học sinh chết đuối trong giờ ra chơi
Trong giờ giải lao, 2 học sinh rủ nhau ra hồ nước cạnh trường tắm nhưng không may đã bị đuối nước dẫn tới tử...
XEM TIẾP
Đang chơi với chó con, bé trai 2 tuổi bị chó mẹ cắn nát mặt
Đang chơi với chó con mới sinh, một bé trai 2 tuổi (ở Hà Nội) đã bị con chó mẹ lao tới cắn dập nát...
XEM TIẾP
Khởi tố người chồng dùng dây sạc điện thoại thắt cổ vợ đang mang bầu
Thường xuyên bị Cường đánh đập, chị D. đến nói chuyện để cắt đứt chuyện sống chung. Níu kéo vợ không được, Cường lao vào...
XEM TIẾP