Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc bền lâu

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh đẹp nhưng phải biết khôn ngoan, biết cương nhu đúng lúc, biết nói năng, biết im lìm.

Phụ nữ nóng nảy, bướng bỉnh

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc bền lâu - Ảnh 1

Phụ nữ có thể bướng bỉnh một chút, cá tính một chút hoặc không biết nghe lời một chút, như vậy sẽ quyến rũ và được chiều chuộng hơn. Ngược lại, nếu quá nghe lời thì họ đã đánh mất cái tôi cá nhân và chính điều đó khiến cho đàn ông nhanh chán. Vậy đâu là mẫu phụ nữ cuốn hút đàn ông?

Sự dữ dằn, nóng tính và bướng bỉnh thường đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính. Không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng dễ dàng bị lôi cuốn bởi những tính cách như vậy.

Cô ấy cứng đầu, thường gây ra những cuộc xung đột, nhưng có lẽ ít người muốn cả đời chỉ nói chuyện với người vợ nói gì cũng gật, không cho ý kiến hay phản bác lại. Chắc chắn hẹn hò và yêu một cô gái bướng bỉnh đôi khi mọi chuyện sẽ khó khăn nhưng bạn sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc.

Mọi cô gái bướng bỉnh đều có sự tự tin hơn những người khác. Đó là điểm khiến họ thu hút, hấp dẫn. Lấy một cô vợ như này đồng nghĩa với việc cô ấy chẳng bao giờ e dè trước khó khăn hay ngại ngùng làm bất cứ điều gì.

Không nên quá nghe lời

Thông thường, kiểu phụ nữ như thế này thường có suy nghĩ rất đơn giản, họ cho rằng việc nghe lời chồng hay người yêu sẽ khiến cả hai gắn bó hơn. Họ sẵn sàng từ bỏ những sở thích cá nhân hay nhu cầu, suy nghĩ riêng của mình chỉ để làm hài lòng đối phương. Chính vì vậy, họ đã tự làm mất đi sức hấp dẫn của mình.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng, việc người phụ nữ có thể dùng lời nói của mình để thuyết phục các đấng mày râu bỏ tiền ra mua đồ cho họ đã được coi là một thành công. Đàn ông thường không thích bị điều khiển, tuy nhiên, nếu họ cảm thấy vai trò của mình là cần thiết trong cuộc sống của người phụ nữ họ yêu thì việc bỏ tiền hay chiều chuộng những sở thích của phụ nữ lại khiến họ cảm thấy vui và hài lòng.

Hãy có cá tính

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc bền lâu - Ảnh 2

Người phụ nữ có cá tính được ví như một bộ phim hấp dẫn và đầy kịch tính không thể đoán trước, muốn biết những diễn biến tiếp theo chỉ có thể tự mình theo dõi. Chính vì thế, sự thú vị ở những người phụ nữ này khiến đàn ông trỗi dậy bản năng chinh phục và khám phá trong con người họ. Phụ nữ cá tính thường hơi bướng bỉnh, khó nắm bắt. Nhưng cái gì càng khó, đàn ông lại càng đam mê và quyết tâm hơn. Vì vậy, phụ nữ hãy giữ những nét cá tính của riêng mình, sống có chính kiến, đôi lúc hơi bướng bỉnh để khiến người đàn ông bị bất ngờ.

Một cô vợ có cá tính cũng giống như một cuốn sách đầy thú vị khiến các đức ông chồng không ngừng tò mò muốn khám phá. Và thường cá tính song hành với một độ bướng bỉnh nhất định làm cho phụ nữ thành người khó nắm bắt, khơi dậy khát khao chinh phục của đấng mày râu. Đúng là cái gì càng khó có được lại càng đam mê, chính sự “lì lợm” này lại là chất xúc tác để nàng được người ấy “mê mẩn”.

Theo Hạ Tú/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Trong hôn nhân, vợ chồng muốn hạnh phúc phải khắc cốt ghi tâm 3 điều này

Muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, cả đời an yên vợ chồng hãy học cách nghĩ cho đối...

Những dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Người đàn ông đích thực cư xử và hành động rất khác biệt với những anh chàng ích kỷ và...

Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết sống vô tâm như đàn ông

Chồng đi nhậu thì mình hẹn bạn bè cà phê tán gẫu. Chồng không ăn cơm nhà thì mình dắt...

Vợ chồng không nhường nhịn, hôn nhân không bao giờ hạnh phúc

Hôn nhân đổ vỡ thường là vì người ta quá coi trọng cảm xúc, nâng cao cái tôi cá nhân...

Đàn bà lấy chồng, người hạnh phúc thì ít còn kẻ rơi nước mắt lại nhiều

Đàn bà lấy chồng, không gì vắt kiệt thanh xuân và sức lực của họ bằng một cuộc hôn nhân...

Đàn bà đẹp chưa chắc đã hạnh phúc nhưng có 3 thứ này chắc chắn sẽ được chồng yêu thương, cưng như trứng

Phụ nữ đừng lúc nào chỉ biết lớn tiếng, chửi bới mắng nhiếc hay là càm ràm về mọi chuyện...

Lấy chồng giàu chưa chắc hạnh phúc, phụ nữ khôn chọn chồng có tâm

Lấy chồng giàu chưa chắc đã hạnh phúc nhưng không ít chị em lại thích lấy đàn ông nhiều tiền...

Tin mới nhất