Cuộc đời phụ nữ muốn an ổn, mỗi ngày mở mắt dậy không lo toan thì hãy biết phũ khi cần và bỏ khi muốn. Nhất là đối với đàn ông. Có chồng thì cuộc sống sẽ có nhiều màu sắc hơn. Nhưng đó không phải là con đường duy nhất để hạnh phúc. Nếu ai có suy nghĩ lấy chồng là để nương nhờ tấm thân, được ăn sung mặc sướng thì dẹp ngay đi.

Chẳng ai có thể nuôi bạn cả đời, chăm sóc bạn cả đời ngoài chính bạn. Người đáng tin cậy nhất trên đời chẳng phải là chính bản thân mình hay sao? Đừng dại mà tin vào câu “ở nhà anh nuôi” của đàn ông. Hoặc buông bỏ khi phát hiện người đó làm những chuyện mờ ám sau lưng mình.

Phụ nữ bản lĩnh yêu được, buông được và chẳng dựa vào bất cứ ai để được ăn sung mặc sướng

Phụ nữ bản lĩnh yêu được, buông được và chẳng dựa vào bất cứ ai để được ăn sung mặc sướng. Trong một mối quan hệ, nếu bạn cứ một mình cố gắng thì tốt nhất là bỏ đi, đừng tiếc làm gì. Trên đời không thiếu đàn ông tốt, vì vậy đừng vì một người mà bi lụy. Người bạn ra sức níu giữ chưa hẳn đã tốt. Đừng vì họ mà đánh mất cơ hội có được hạnh phúc của bản thân.

Phụ nữ ngày nay được học hành tử tế, vì vậy hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút. Yêu được thì yêu, không yêu được thì tìm người khác, chứ không đánh ghen hay khóc lóc van xin, cầu cạnh tình yêu của bất cứ ai. Bởi bạn có thể tự kiếm tiền, tự nuôi mình, tự hạnh phúc với những chuyến du lịch dài ngày.

Là phụ nữ, hãy cố gắng học cách yêu thương bản thân mình, tập quên đi những nỗi đau chồng chất và tìm lối đi mang tên hạnh phúc.

Là phụ nữ, hãy cố gắng học cách yêu thương bản thân mình, tập quên đi những nỗi đau chồng chất và tìm lối đi mang tên hạnh phúc

Là phụ nữ nhưng đừng quá mềm yếu hay đáng thương. Phận nữ nhi cần có bờ vai vững chắc chắn gió giông những ngày bão tố nhưng nhất định đó phải là 1 người chân thành, xứng đáng. Đừng vì 1 kẻ qua đường gian dối để mong chờ họ bố thí chút tình thương.

Là phụ nữ, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người ta yêu được mãi. Nhan sắc cũng đến thời tàn, xuân xanh cũng đến hồi vãn. Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sẩy chân ham của ngon vật lạ. Tha thứ là nên, bao dung là cần thiết. Nhưng đừng lụy tình quá, mà đóng sập lại lối thoát cho chính mình!