Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ không muốn lấy chồng thích sống một mình để hưởng thụ thì tương lai sẽ ra sao?

Tuổi thanh xuân là cái tuổi đẹp nhất, nó ngắn ngủi nhất, chỉ diễn ra vài năm thôi, bạn hãy từ bỏ lối suy nghĩ không lấy chồng để khỏi phải hối hận. Người đàn ông tốt hay xấu là phụ thuộc rất nhiều ở người vợ. Bạn hãy nghĩ tích cực và tu dưỡng tâm tính mình tốt hơn để tìm cho mình một người chồng như ý.

Hiện nay nhiều bạn trẻ có suy nghĩ thích hưởng thụ không muốn lấy chồng vì họ nghĩ rằng bao người lấy chồng rồi ly dị và cuối cùng toàn đau khổ. Thế nên không lấy chồng là đúng đắn nhất. Nhưng có ai nghĩ đến tương lai cuộc sống của bạn sẽ phải gặp những gì chưa?

Khi bạn bè và những người xung quanh đã yên bề gia thất, sẽ ra sao nếu bạn vẫn sớm tối lẻ loi một mình?

Khi còn trẻ bạn có nhiều bạn bè để chơi, có nhiều nơi để đi nên bạn sẽ khát khao khám phá, nhưng khi đã qua cái tuổi thích bay nhảy bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Cuộc vui nào rồi cũng tắt những năm tháng tuổi trẻ không còn nữa, bạn bè của bạn ai cũng có gia đình, mọi người sẽ không còn thời gian để mà cùng bạn tham gia những cuộc vui nữa.

Lúc còn trẻ bạn chỉ muốn chơi hết mình nhưng tới tuổi trên 40 bạn thấy những cuộc vui thật vô bổ tẻ nhạt. Lúc này bạn muốn có một gia đình để sớm tối đi về nhưng lại trễ mất rồi. khi đó bạn có phiền lòng không?

Phụ nữ không muốn lấy chồng thích sống một mình để hưởng thụ thì tương lai sẽ ra sao? - Ảnh 1

Khi bạn bè và những người xung quanh đã yên bề gia thất, sẽ ra sao nếu bạn vẫn sớm tối lẻ loi một mình?

Đồng tiền có thay thế được một gia đình hạnh phúc?

Khi bạn sống một mình, bạn sẽ rất thành công trong công việc, bạn kiếm được nhiều tiền để hưởng thụ. Nhưng một ngày nào đó bạn sẽ cảm thấy kiếm nhiều tiền rồi cuối cùng cũng chẳng để làm gì khi mà cuộc sống hiện tại cô đơn tẻ nhạt, ngày nào cũng như ngày nào. Thậm chí bạn cảm thấy stress nếu không tìm được niềm vui mới vào ngày hôm sau.

Con người được tạo hóa sinh ra phải trải qua các giai đoạn buồn vui sướng khổ, hạnh phúc. Những cái gì mà đại đa số người làm theo hầu như đều là chân lý. Chẳng hạn như chuyện lớn lên lấy chồng sinh con và hưởng thụ. Còn bạn đi ngược với chân lý, thích hưởng thụ cho đến khi nào chán rồi mới nghĩ đến chuyện lấy chồng sinh con hoặc sẽ ở vậy cả đời.

Cái gì mà trái với chân lý thường sẽ chẳng mang lại hạnh phúc như bạn mong muốn. Bạn muốn có hạnh phúc thì bạn phải cho đi thì mới tìm được niềm vui. Đồng tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không thể mua được hạnh phúc cho bạn. Mà con người sống trên đời này cũng chỉ mong muốn được hưởng hạnh phúc mỗi ngày. Vì vậy bạn đừng để đồng tiền điều khiển suy nghĩ của bạn.

Cha mẹ có thể sẽ phiền lòng nếu bạn mãi chưa chịu yên bề gia thất

Không bố mẹ nào muốn con gái mình nuôi mấy chục năm khôn lớn thành đạt lại ở vậy cả. Bạn không để ý đến cảm giác và lo lắng của bố mẹ mình, chỉ biết thỏa mãn bản thân mình là đủ.

Cuộc sống của bạn là do bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng nên cân nhắc để rồi thanh xuân đi mất thì chỉ còn những tiếc nuối thôi. 

Tuổi thanh xuân là cái tuổi đẹp nhất, nó ngắn ngủi nhất, chỉ diễn ra vài năm thôi, bạn hãy từ bỏ lối suy nghĩ không lấy chồng để khỏi phải hối hận. Người đàn ông tốt hay xấu là phụ thuộc rất nhiều ở người vợ. Bạn hãy nghĩ tích cực và tu dưỡng tâm tính mình tốt hơn để tìm cho mình một người chồng như ý.

Thanh Dung

Tin liên quan

Gia đình nháo nhào vì các chiêu trò quấy rối của người yêu cũ

Chúng tôi yêu nhau một thời gian thì bạn gái có bầu nên tổ chức cưới sớm. Ngày tôi sắp...

Phụ nữ có thể vì gia đình mà hi sinh rất nhiều nhưng điều họ muốn lại thật sự rất giản đơn

Rất nhiều phụ nữ rời xa bạn nguyên nhân chính là bạn chạy một chiếc xe máy cũ nhưng mỗi...

Phụ nữ bây giờ khác xưa nhưng đòi hỏi của các ông thì... vẫn thế

Cánh phụ nữ ngồi cà phê nghe một cô U30 tuyên bố tiêu chuẩn chọn chồng mà ai nấy… hoảng...

7 điều khiến đàn ông tránh xa phụ nữ

Một số phụ nữ do có những thói quen và hành vi không đẹp có thể làm giảm sự dễ...

Phụ nữ sống ở nhà chồng muốn yên ấm, hạnh phúc bắt buộc phải nhớ những bí quyết này

Bố mẹ chồng là người lớn tuổi hơn mình, lại là người bề trên, thế nên bạn nhất định không...

Phúc phần lớn nhất của đàn ông chính là gặp được người phụ nữ tốt như thế này

May mắn lớn nhất của người đàn ông không phải là thành công trong sự nghiệp mà là có thể...

Đàn ông sau trung niên hẹn hò với 3 kiểu phụ nữ này rất dễ sinh chuyện

Đàn ông khi bước vào tuổi trung niên khi tìm đối tượng hẹn hò nhất định phải nhìn thấu bản...

Tin mới nhất