Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ hư với chồng thì sao?

Người ta nói không sai đâu, đàn ông mong muốn người vợ của mình đoan trang khi ở ngoài xã hội nhưng lại "hư" ở trên giường.

Chồng: Mình cưới nhau đã 5 năm, quen thuộc nhau đến từng đường nét, cả đến nốt ruồi bé xíu trên cơ thể nhau. Vậy mà anh thấy em cứ ngài ngại, không dám hết mình, để cả hai cùng đi đến tận cùng cảm xúc.

Vợ: Em vẫn cứ thấy ngại. Có lẽ tư tưởng từ bà ngoại, từ mẹ vẫn còn in đậm dấu ấn trong em. Hơn nữa, em là giáo viên, mô phạm quen rồi. Chuyện tình dục thiêng liêng, nhưng cũng chỉ trong khuôn khổ. Kêu la dữ quá, em thấy bản thân mình hư hỏng thế nào ấy.

Phụ nữ hư với chồng thì sao? - Ảnh 1

- Hư hỏng thế nào là thế nào. Chẳng ai đánh giá tư cách đạo đức của em trên giường ngủ với chồng cả. Thậm chí, em càng "hư", càng cuồng nhiệt, anh lại càng thích. Còn em cứ e ngại, anh càng không thoải mái, cảm giác như anh chưa giúp em thoát khỏi cái bóng của chính mình. Trên giường ngủ, em biến hình từ con mèo ngoan thành con hổ dữ cũng được. Em càng táo bạo, anh càng phấn khích, cảm thấy mình đã thành công ở một góc độ nào đó.

Em biết mình vẫn chưa sống hết mình với cảm xúc. Nhưng làm cách nào để "bứt phá" đây?

- Nhiều người nghĩ tình dục là điều xấu xa. Nếu khi hưng phấn mà họ buông ra vài câu "lả lơi", họ sẽ càng sợ bị đánh giá là “hư”, là “không đứng đắn”. Suy nghĩ đó đã trói buộc họ, khiến họ chẳng thể thăng hoa trên giường và đó là suy nghĩ rất nông cạn. Tình dục là khi cả hai cơ thể đồng thuận đến với nhau, vươn tới sự hòa quyện thiêng liêng giữa nam và nữ. Nếu không có tình yêu, tình dục chỉ là cuộc thỏa mãn thân xác. Còn chúng mình yêu nhau, được pháp luật và hai bên gia đình tác hợp. Chúng ta giao tiếp với nhau mỗi ngày và tình dục chính là đỉnh cao của nghệ thuật giao tiếp bằng cơ thể đó.

Phụ nữ hư với chồng thì sao? - Ảnh 2

Hãy thả lỏng cơ thể, nghĩ mình xứng đáng được cùng người bạn đời tận hưởng sự thăng hoa tột độ này, em sẽ thôi bị những suy nghĩ kỳ cục kia ám ảnh. Khi đã thả lỏng mình, em cứ việc "hư", cứ việc bạo dạn, để bản năng giống loài của chúng ta tự nhiên tuôn ra trong tình yêu thương. Suy cho cùng, nếu em có "hư", em "hư" với chồng thì cũng có sao đâu.

Tình dục là yếu tố không thể thiếu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy là một người phụ nữ hiện đại, tâm lý để giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân nhé!

Theo Thùy Dương/Phunutoday/Khỏe & Đẹp

Tin liên quan

Bí quyết khiến chồng mê mẩn trên giường, không thèm tơ tưởng đến người đàn bà nào ngoài vợ

Chắc hẳn bạn cũng biết chuyện ấy có vai trò quan trọng như thế nào đối với cuộc sống hôn...

Ốm mệt xin về nhà giữa giờ, vợ bắt gặp chồng với osin trần truồng trên giường với tư thế lạ

Đã chóng mặt nhức đầu vì cơn ốm bất chợt thì chớ, vừa bước chân vào nhà chứng kiến cảnh...

Những điều Adam ghét trên giường

Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ không để lại ấn tượng xấu đối với chàng trong chốn phòng...

Những điều đàn ông khao khát ở trên giường nhưng ngại nói ra

Mặc dù đàn ông luôn là những người chủ động trong chuyện yêu, thế nhưng có những điều khao khát...

Điều không nên nói trên giường

Mấy lần tôi nhỏ nhẹ góp ý với anh ấy khi nằm bên nhau thì hay bị anh ấy nhăn...

4 điều hấp dẫn chàng trên giường

Có rất nhiều tiêu chí để trở thành một cô gái hấp dẫn trong mắt chàng. Tuy nhiên nắm giữ...

Những câu nói làm tụt hứng "trên giường" nhất cần tránh ngay

Dưới đây là những câu nói làm tụt hứng "trên giường" nhất các cặp đôi cần tránh ngay.

Tin mới nhất