Phụ nữ đừng nghĩ mình phải thật xinh đẹp, thông minh mới được chồng yêu thương. Không ít đàn ông thừa nhận rằng, một người phụ nữ làm được những điều sau sẽ khiến họ tự nguyện quỳ gối ‘xin chết’.

Phụ nữ giỏi điều này còn khiến đàn ông si mê hơn cả giỏi ‘chuyện ấy’ - Ảnh 1
Nếu yêu thương gia đình chồng bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt chồng - Ảnh: Internet

Yêu thương gia đình chồng

Một người phụ nữ biết cách cư xử để không khí gia đình luôn đầm ấm, an yên và chăm sóc cho gia đình chồng chu đáo luôn khiến đàn ông xem trọng.

Không chỉ giúp chồng có thể yên tâm làm việc, họ còn là nội tướng giúp chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Môt người vợ hiền, dâu thảo muôn đời vẫn là khát khao số một của đàn ông.

Biết thông cảm, thấu hiểu

Bạn có thể yêu cầu chồng cùng mình chia sẻ việc nhà, yêu cầu anh ấy không được nhậu nhẹt quá nhiều nhưng đừng bắt chàng phải luôn về nhà sau giờ làm việc. Đàn ông ngoài gia đình còn có sự nghiệp, công việc và các mối quan hệ xã hội khác.

Đừng muốn đời chàng thu nhỏ lại bằng… cái trần nhà. Hãy hiểu rằng họ chẳng vui vẻ gì khi uống rượu bia, nhưng tính chất công việc buộc họ bắt buộc phải nạp chúng vào người. Thay vì than phiền, hãy dùng lời lẽ dịu dàng để khuyên chàng biết cách giữ gìn sức khỏe.

Phụ nữ giỏi điều này còn khiến đàn ông si mê hơn cả giỏi ‘chuyện ấy’ - Ảnh 2
Hãy luôn yêu thương chính mình, phụ nữ biết cách yêu bản thân xứng đáng nhận được sự trân quý từ chồng - Ảnh: Internet

Luôn làm mới chính mình

Chẳng cần đánh phấn tô son, cũng không cần phải khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền để khẳng định mình xinh đẹp trong mắt chồng. Đừng làm quá, chỉ cần luôn gọn gàng, ngăn nắp và thơm tho bạn đã dư sức quyến rũ chồng.

Biết tạo nên bất ngờ

Đừng để hôn nhân giết chết tình yêu của bạn, cũng đừng than thở rằng sau khi cưới vợ chồng bạn đã lạnh nhạt với nhau vô cùng. Thay vì chờ đàn ông mang đến những bất ngờ cho mình, sao phụ nữ không tự tạo nên những điều lãng mạn.

Hãy dành cho chàng một món quà chẳng nhân dịp gì, cũng đi xem phim ngày cuối tuần thay vì ngủ nướng và hẹn nhau đi ăn tối ở một nhà hàng nên thơ để hâm nóng tình cảm. Dù vẫn giả vờ lạnh lùng nhưng trong thâm tâm chàng rất hạnh phúc vì những gì bạn lắm.

Ngoài ra, phụ nữ đừng quên dành cho người đàn ông của mình nụ cười và những chiếc hôn ngọt ngào mỗi ngày để chàng hiểu rằng bạn yêu họ đến nhường nào.