Tai hồng rũ xuống vai

Người có tướng mạo này là người giàu có, quyền quý. Tai hồng là tướng người có công danh và cuộc sống an nhàn, không lo về vật chất tiền bạc. Tai rũ xuống vai là tướng phú quý, kết hợp với miệng đẹp càng thể hiện được rõ nét quý tướng của người phụ nữ. Đặc biệt, nếu tai to hướng về miệng lại càng có quý tướng hơn. Những người này chắc chắn giàu sang một đời, tiền của vật chất vô cùng dồi dào.

Sống mũi cao, ngay ngắn

Phụ nữ có đặc điểm tướng mạo này là người có phúc khí, cuộc đời sung sướng giàu sang - Ảnh 1
Sống mũi cao ngay ngắn có tướng quý nhân - Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu đường nét sống mũi thẳng thường có ý chí tự chủ, phấn đấu rất cao trong sự nghiệp. Vì vậy mà họ dễ dàng thành công, tài vận vô cùng mỹ mãn và tốt đẹp. Nhân duyên của những người này cũng rất thuận lợi, dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý. Đặc biệt, họ có năng khiếu về các lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng, quản lý tiền bạc.

Lông mày hình lá liễu

Phụ nữ có đặc điểm tướng mạo này là người có phúc khí, cuộc đời sung sướng giàu sang - Ảnh 2
Người có lông mày lá liễu rất ngoan hiền - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có lông mày lá liễu mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính tình hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép. Tiếp xúc với họ thì sẽ thấy trên thế gian này hiếm có người nào giản dị, ngoan hiền như họ.

Người có miệng hướng lên, hay mỉm cười

Người có khoé miệng hướng lên thường sống rất tích cực lạc quan, gặp phải thất bại cũng sẽ không kêu ca oán thán hay nhụt chí. Họ rất tốt với bạn bè, không keo kiệt chuyện tiền bạc. Mối quan hệ của họ với mọi người xung quanh rất tốt đẹp. Họ thường gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ, do đó sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Kẽ hở giữa năm ngón tay

Người có lỗ rỗng giữa năm kẽ ngón tay là người phóng khoáng, tự do tự tại, không muốn trói buộc bản thân. Họ có tấm lòng lương thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Người có tướng mạo này rất có nghĩa khí. Họ có xu hướng tạo phúc cho người khác rồi mới nghĩ đến bản thân mình. Chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến, sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Miệng hơi mở, khóe miệng hướng lên

Người có tướng miệng này xuất thân trong gia đình có bối cảnh rất tốt. Họ thường nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của người thân nên cũng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tính cách của họ vui vẻ, dịu dàng, không dễ xích mích với người khác, tâm tính hiền lành vì thế sức khỏe rất tốt.

Lòng bàn chân đầy đặn

Phụ nữ có đặc điểm tướng mạo này là người có phúc khí, cuộc đời sung sướng giàu sang - Ảnh 3
Người có bàn chân đầy đặn có tài lộc cực vượng - Ảnh minh họa: Internet

Trong nhân tướng học, người có lòng bàn chân đều đầy đặn, được gọi là “chân quý nhân”. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, khiến cho mọi chuyện đều như ý, dễ dàng vượt qua khó khăn, cả đời không lo ăn mặc, tài vận cực kỳ thịnh vượng.

Ấn đường rộng

Phụ nữ có đặc điểm tướng mạo này là người có phúc khí, cuộc đời sung sướng giàu sang - Ảnh 4
Người có ấn đường rộng sự nghiệp vô cùng phát triển - Ảnh minh họa: Internet

Những người sở hữu ấn đường rộng là những người nhân hậu. Chủ nhân có kiểu ấn đường như thế này có số sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn được quý nhân phù trợ. Họ là người rất độ lượng, bao dung, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Vì vậy, trong quan hệ xã hội rất được lòng những người xung quanh, và sự nghiệp cũng nhờ đó mà phát triển.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm