Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ có 6 nét tướng này chắc chắn khí chất hơn người, được hưởng giàu sang, phú quý cả đời

Chỉ cần sinh ra có đủ 6 nét tướng dưới đây thì người phụ nữ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng và không bao giờ phải muộn phiền điều gì.

Muốn biết người phụ nữ có vận mệnh giàu sang, phúc lộc ra sao, bạn chỉ cần nhìn vào 6 dấu hiệu về nhân tướng học dưới đây là có thể xác định được ngay.

Trán cao

Trong nhân tướng học, trán là bộ phận biểu hiện cho trí tuệ, tài vận, công danh và sự nghiệp của mỗi người. Vì vậy, quý cô nào mà có tướng trán cao rộng chính là kiểu người có vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Bởi vì, trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao, có số lấy chồng giàu, được hưởng "vinh hoa phú quý" cả đời.

Ngược lại, phụ nữ có vầng trán hẹp, thấp và nhiều gân guốc là người có tướng xấu; bởi, bản mệnh có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả, tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Phụ nữ có tướng trán cao rộng chính là kiểu người có vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng, được hưởng
Phụ nữ có tướng trán cao rộng chính là kiểu người có vận mệnh phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng, được hưởng "vinh hoa phú quý" cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Môi trái tim

Những nhà nhân tướng học đã khẳng định rằng, bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm.

Những quý cô được trời ban cho nét tướng đôi môi hình trái tim thì từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, sẽ có nhiều người theo đuổi. Đến khi trưởng thành, bản mệnh thường có đầu óc nhanh nhạy, sáng tạo, cuộc sống gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp rất thành đạt.

Còn nếu như người phụ nữ nào có đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, miệng cười đoan trang hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn sẽ có vận số vô cùng tốt đẹp.

Sau khi yên bề gia thất, quý cô này sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong, "vượng phu ích tử", gia đình êm ấm.

Bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn, vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm
Bất cứ người phụ nữ nào sở hữu đôi môi trái tim đều nên cảm thấy hạnh phúc và may mắn, vì đó chính là biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm - Ảnh minh họa: Internet

Cằm tròn, đầy đặn

Những quý cô có phần cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn thông minh, khéo léo và thấu hiểu lòng người. Người xưa đã có câu dùng để mô tả về kiểu người phụ nữ này như “Phong hạm trọng di, vượng phu hưng gia” nghĩa là nếu cằm đầy đặn, hơn nữa còn có 2 cằm thì chính là tướng mạo vượng phu.

Chỉ cần quý ông nào cưới được người như vậy về làm vợ, chắc chắn gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc, êm ấm. Bởi vì, phụ nữ sở hữu phần cằm tròn, đầy đặn thường mang trong mình đầy đủ phấm chất "công, dung, ngôn, hạnh", biết săn sóc người thân, hơn nữa lại rộng lượng, ôn hòa, đôn hậu và có thể bầu bạn đến già.

Những quý cô có phần cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn thông minh, khéo léo và thấu hiểu lòng người
Những quý cô có phần cằm tròn không chỉ dễ dàng hòa hợp với môi trường mà còn thông minh, khéo léo và thấu hiểu lòng người - Ảnh minh họa: Internet

Xương quai hàm rộng

Người phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là có gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp. Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất cương nghị, quyết đoán khiến đàn ông khó lòng nắm bắt hay “thuần phục”.

Bên cạnh đó, quý cô sở hữu phần xương quai hàm rộng thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai và không thích luồn cúi. Khi lập gia đình, người phụ nữ này chính là “tay hòm chìa khóa”, biết quán xuyến mọi việc trong gia đình để chồng con được nhờ, gia đình thuận hòa, ấm êm.

Người phụ nữ có xương quai hàm rộng thường có tính cách rất cương nghị, quyết đoán khiến đàn ông khó lòng nắm bắt hay “thuần phục”
Người phụ nữ có xương quai hàm rộng thường có tính cách rất cương nghị, quyết đoán khiến đàn ông khó lòng nắm bắt hay “thuần phục” - Ảnh minh họa: Internet

Đầu mũi tròn trịa, hơi thấp xuống

Theo nhân tướng học, phụ nữ có đầu mũi tròn trịa chính là tuýp người có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này còn được cho là tướng trung hậu, có số phú quý.

Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa thường trước khổ sau sướng; họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu tướng mũi này chắc chắn sẽ kết hôn cùng người chồng cực kỳ giàu có, sung sướng cả đời.

Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa thường trước khổ sau sướng; họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên
Hầu như các quý cô có đầu mũi tròn trịa thường trước khổ sau sướng; họ sẽ phát tài, giàu có ở tuổi trung niên - Ảnh minh họa: Internet

Lông mày lá liễu

Phải nói phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người cực kỳ may mắn, được ưu ái ban cho nét đẹp đậm chất Á Đông cũng như những phẩm hạnh đáng quý. Họ vừa nhu mì, trung tín, vừa thướt tha, dịu dàng.

Đồng thời, cách ứng xử hợp tình hợp lý, thông minh và hiểu biết hoạt bát cũng giúp quý cô có đôi lông mày lá liễu dễ dàng lấy lòng được mọi người xung quanh. Vì vậy, chỉ cần đứng trước người phụ nữ thấu tình đạt lý thế này, chắc chắn sẽ không có đấng mày râu nào có thể cưỡng lại sức hút ấy.

Không chỉ công việc mà đường đời của những người phụ nữ này còn thường xuyên gặp được quý nhân sẵn sàng "dang tay" giúp đỡ. Ngoài ra, con đường tình duyên của người sở hữu lông mày lá liễu cũng "trải đầy hoa hồng".

Do đó, dù trải qua một vài cuộc tình cay đắng nhưng cuối cùng họ sẽ lấy được người chồng như ý và sống một cuộc sống giàu sang, ai nhìn vào cũng đều ghen tị.

Không chỉ công việc mà đường đời của những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễu còn thường xuyên gặp được quý nhân sẵn sàng
Không chỉ công việc mà đường đời của những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễu còn thường xuyên gặp được quý nhân sẵn sàng "dang tay" giúp đỡ - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

4 nét tướng tuy xấu nhưng lại giúp tiền ập vào nhà, may mắn an nhàn bám riết chủ nhân không buông

Theo nhân tướng học, ai sở hữu nét tướng này sẽ tha hồ nhận lộc trời cho, giàu sang vô...

Phụ nữ có nét tướng này khắc chồng khắc con, hay mang đến vận xấu cho gia đình

Người vợ có nét tướng này cực khắc chồng khắc con, nếu không khiến chồng sạt nghiệp cũng làm cho...

4 nét tướng chỉ phụ nữ có số đại gia, giàu sang ngút trời, tiền rải khắp nhà mới sở hữu

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nét tướng này sống ngập trong nhung lụa, tiền rải khắp nhà, của...

3 nét tướng chỉ phụ nữ khôn ngoan, tài giỏi, số phận giàu sang, may mắn trọn đời mới có được

Là phụ nữ, nếu sở hữu nét tướng này thì cả cuộc đời bạn sẽ được phủ kín tiền từ...

6 nét tướng của người phụ nữ bất hạnh, cả đời khổ sở vì chồng vì con

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có những nét tướng này thường khổ sở vì chồng vì con, cả...

Nét tướng đàn ông ưa ngoại tình, thích lang chạ với đàn bà khác, chị em hãy đề cao cảnh giác

Một khi sở hữu nét tướng này, chắc chắn đấy là người đàn ông dễ thay lòng đổi dạ, sẵn...

6 nét tướng đàn bà khổ vì tình: Nhận biết không khó

Tình duyên đối với người phụ nữ rất quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của mỗi người....

Tin mới nhất