Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ chỉ cần sở hữu 5 đức tính này, đàn ông cả đời sẽ 'chết mê chết mệt'

Dưới đây là 5 đức tính tốt nhất ở người phụ nữ giúp bạn trở nên xinh đẹp, hoàn hảo và lôi cuốn hơn trong mắt các đấng mày râu.

Không cần phải làm đẹp bằng thẩm mỹ hay dùng đủ mọi "thủ đoạn" để chiếm trọn trái tim chàng. Phụ nữ chỉ cần sở hữu 5 đức tính này, đàn ông sẽ nguyện "xin chết" cả đời, say mê bạn hơn cả thuốc phiện.

Nhân cách tốt

Nhân cách tốt là sự tổng hòa của tấm lòng lương thiện, đáng tin cậy, nhân nghĩa và giàu tình người. Hơn thế nữa, một người phụ nữ nếu có tất cả những điều ấy chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự hoàn hảo cho bản thân.

Bởi vì, một người phụ nữ có nhân cách tốt, họ sẽ vững vàng hơn trong suy nghĩ lẫn hành động, có khả năng ứng phó với mọi trường hợp một cách khách quan và trọn vẹn. Nhân cách tốt còn thể hiện được bản chất của một quý cô hoàn hảo và quyến rũ mà không cần đến ngoại hình hấp dẫn hay những yếu tố khác.

Một người phụ nữ không chỉ cần xinh đẹp mà nhân cách cũng là điều quan trọng tạo nên sự tin tưởng đối với mọi người. Đặc biệt, nếu quý cô nào sở hữu điều này sẽ càng làm phái mạnh thêm “nể phục” và dễ "động lòng" khi chạm mặt.

Nhân cách tốt còn thể hiện được bản chất của một quý cô hoàn hảo và quyến rũ mà không cần đến ngoại hình hấp dẫn hay những yếu tố khác
 Nhân cách tốt còn thể hiện được bản chất của một quý cô hoàn hảo và quyến rũ mà không cần đến ngoại hình hấp dẫn hay những yếu tố khác - Ảnh minh họa: Internet

Hài hước và quyến rũ

Có đến 90% đàn ông thừa nhận, họ thường bị những cô gái có đường cong quyến rũ hấp dẫn và hoàn toàn bị “hạ gục” nếu người phụ nữ đó cả có khướu hài hước. Lý giải cho điều này, các quý ông cho rằng phụ nữ hài hước sẽ luôn mang lại tiếng cười và gia đình của họ sẽ thật hạnh phúc nếu kết hôn với những cô gái như vậy.

Có đến 90% đàn ông thừa nhận, họ thường bị những cô gái có tính cách hài hước và vẻ ngoài quyến rũ hấp dẫn
Có đến 90% đàn ông thừa nhận, họ thường bị những cô gái có tính cách hài hước và vẻ ngoài quyến rũ hấp dẫn - Ảnh minh họa: Internet

Chu đáo và cẩn thận

Chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng đi kèm với đức tính chăm chỉ phải là tính chu đáo, cẩn thận. Có như vậy công việc mới được thực hiện với hiệu quả cao.

Chỉ cần nhìn vào những khu vực, đồ dùng cá nhân hay quá trình làm việc của người phụ nữ là đàn ông đã có thể biết được cô ấy là người thế nào. Và thực tế, cánh mày râu luôn đánh giá cao những người phụ nữ có tính chu đáo, cẩn thận. Bởi vì, họ tin đó sẽ là những người vợ, người mẹ biết chăm lo chu đáo cho gia đình, con cái.

Cánh mày râu luôn đánh giá cao những người phụ nữ có tính cách chu đáo, cẩn thận
Cánh mày râu luôn đánh giá cao những người phụ nữ có tính cách chu đáo, cẩn thận - Ảnh minh họa: Internet

Chung thủy

Đàn ông có thể yêu những cô nàng lẳng lơ nhưng khi kết hôn họ nhất định phải tìm đến tuýp phụ nữ chung thủy. Bởi, đàn ông vốn “dị ứng” với những quý cô có tính trăng hoa. Hơn thế nữa, họ lại luôn đề cao sự chân tình, trước sau như một của người phụ nữ.

Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục. Một người vợ thủy chung sẽ luôn ở bên người chồng của mình cho dù xung quanh cô ta có bao gã trai săn tìm, đón đưa. Người phụ nữ như vậy sẽ không bao giờ bỏ chồng theo người đàn ông khác khi cuộc sống gặp khó khăn hoặc vợ chồng xích mích.

Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục
Đối với đàn ông, sự chung thủy ở phụ nữ thậm chí còn vượt xa cả những hấp dẫn tình dục - Ảnh minh họa: Internet

Dịu dàng và nữ tính

Tính cách dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ sẽ là vũ khí đặc biệt để chinh phục sự mạnh mẽ, bản tính kiêu ngạo, ngang bướng của đàn ông. Những người phụ nữ dịu dàng luôn để lại trong lòng cánh mày râu cảm giác an toàn và thôi thúc tính sở hữu của người đàn ông đó.

Tính cách dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ sẽ là vũ khí đặc biệt để chinh phục sự mạnh mẽ, bản tính kiêu ngạo, ngang bướng của đàn ông
Tính cách dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ sẽ là vũ khí đặc biệt để chinh phục sự mạnh mẽ, bản tính kiêu ngạo, ngang bướng của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, vẻ ngoài hiền dịu, nhẹ nhàng của người phụ nữ còn làm cho phái mạnh có cảm giác mình “đàn ông” hơn và luôn muốn được đứng ra chở che, bảo vệ cho cô gái của mình.

Có thể bạn sẽ phản đối vì nhiều ông chồng cá tính thường tỏ ra thích thú với những mẫu phụ nữ mạnh mẽ. Thế nhưng cứ để ý mà xem, kể cả đó là người phụ nữ quyết đoán, táo bạo đến đâu thì chỉ cần cô ấy có một cử chỉ ân cần, dịu dàng cũng sẽ làm quý ông ấy tan chảy, rung động đến bất ngờ.

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

5 kiểu phụ nữ không chung thủy, đàn ông tuyệt đối đừng nên lấy làm vợ

Nếu muốn có một gia đình hạnh phúc và một người bạn đời chung thủy thì các quý ông hãy...

Người đàn ông thế này mới xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông thế này thì hãy lấy ngay làm chồng.

Phụ nữ thông minh tuyệt đối không chia sẻ 5 điều này lên mạng xã hội

Không phải điều gì cũng chia sẻ lên mạng xã hội được đâu nhé chị em.

Để tích đức cho con cái, cả đời sống an yên và hạnh phúc, phụ nữ cần làm ngay 6 việc này

Phúc báo của một người đàn bà không những ảnh hưởng đến cuộc đời của chính họ mà còn tác...

Phụ nữ càng xinh đẹp, thông minh càng phải nhớ kĩ những điều này

Phụ nữ dù giàu sang hay nghèo khó, dù cuộc sống đang viên mãn hay đau khổ cũng nên nhớ...

Trước tuổi 50, phụ nữ phải 'ghi lòng tạc dạ' 6 lời khuyên đắt giá này

Điều quý giá nhất cuộc đời của một người phụ nữ là thời gian và tuổi trẻ. Thế nên, hãy...

Phật dạy 15 điều thay đổi hoàn toàn cuộc đời người phụ nữ, biết sớm hạnh phúc đến sớm

Phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình. Muốn gia đạo hạnh phúc, số mệnh bản thân...

Tin mới nhất