Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ chỉ cần sinh vào những tháng âm này, đảm bảo cả đời sống trong nhung lụa, phú quý triền miên

Những phụ nữ sinh vào đúng 4 tháng âm lịch này, trời đã ban cho bản mệnh được hưởng phú quý triền miên, may mắn hơn người, chẳng mấy khi phải bận tâm lo lắng về tiền tài, kinh tế.

Theo tử vi học, tháng sinh và tài vận của con người có liên quan mật thiết với nhau. Thế nên, phụ nữ nếu chào đời vào 4 tháng âm lịch dưới đây thì xác định tài vận sung túc, cả đời sống trong giàu sang, phú quý. Hơn thế nữa, bản mệnh lại còn có số vượng phu, giúp đỡ các ông chồng thành danh, xây dựng hôn nhân mỹ mãn khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Tháng 4 âm lịch

Là phụ nữ, nếu sinh vào tháng 4 âm lịch thì bạn là người thông minh, ôn nhu và khéo léo trong giao tiếp. Chỉ cần một lần gặp gỡ, trò chuyện quý cô này đã dễ dàng có được lòng tin của người khác. Nhờ thế, cuộc đời của người sinh tháng 4 âm lịch luôn gặp nhiều may mắn, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhanh đến chóng mặt.

Nhờ có mối quan hệ rộng lại tự lập nên bản mệnh chưa bao giờ dựa dẫm vào ai mà luôn tự đi lên từ hai bàn tay trắng. Vì vậy, việc mua nhà, sắm xe là điều dễ dàng có được trước tuổi 35. Phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch cũng là người vượng phu ích tử, người chồng dù đang nghèo kiết xác cũng trở thành đại gia, giàu nứt đố đổ vách.

Là phụ nữ, nếu sinh vào tháng 4 âm lịch thì bạn là người thông minh, ôn nhu va khéo léo trong giao tiếp
Là phụ nữ, nếu sinh vào tháng 4 âm lịch thì bạn là người thông minh, ôn nhu va khéo léo trong giao tiếp - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 7 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng 7 âm lịch thường có cuộc sống luôn tràn đầy phú quý. Đồng thời, bản thân bạn còn là tuýp người dễ mến, vui vẻ, hòa đồng và hướng ngoại. Trời ban cho những người phụ nữ này sự thông minh và chịu khó học hỏi, lại luôn nhún nhường, khiêm tốn nên lúc nào cũng dễ chiếm được cảm tình của người xung quanh.

Bản mệnh luôn đặt chữ tín lên làm đầu. Do đó, trong các mối quan hệ với bạn bè, đối tác, cấp trên, bạn luôn được tín nhiệm, tin yêu. Trong gia đình, quý cô sinh vào tháng 7 âm lịch luôn nắm giữ những vai trò và vị trí chủ chốt.

Mọi việc bạn làm trong cuộc sống đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông và thuận lợi. Sự cố gắng, kiên trì, bền bỉ của những người phụ nữ này sẽ đem đến nhiều điều may mắn, giúp bản mệnh chạm tay tới thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều cá nhân khác.

 Trời ban cho những người phụ nữ sinh vào tháng 7 âm lịch sự thông minh và chịu khó học hỏi, lại luôn nhún nhường, khiêm tốn nên lúc nào cũng dễ chiếm được cảm tình của người xung quanh
 Trời ban cho những người phụ nữ sinh vào tháng 7 âm lịch sự thông minh và chịu khó học hỏi, lại luôn nhún nhường, khiêm tốn nên lúc nào cũng dễ chiếm được cảm tình của người xung quanh - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 9 âm lịch được trời ban cho tính cách ôn nhu, hòa thuận và khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh. Vận mệnh của họ còn được sao may mắn chiếu nên cực kỳ thịnh vượng. Mỗi lúc khó khăn đều có quý nhân dang tay giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Cho dù có bị dồn đến đường cùng vẫn có thể tìm được lối thoát, cuộc đời không khi nào bế tắc.

Nhờ tính cách tự lập nên những quý cô này luôn có xu hướng tự lực cánh sinh, không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai, công danh trong sự nghiệp đều tự mình đạt được. Đàn ông nào lấy được vợ sinh vào tháng 9 âm lịch được xem là rất tốt số.

Với sự hậu thuẫn của họ, ban đầu các đấng mày râu có thể không giàu sang nhưng vẫn sẽ xây dựng được sự nghiệp riêng với tiền đồ xán lạn. Từ đó, cuộc sống gia đình lúc nào cũng thoải mái về mặt tài chính, hôn nhân hòa thuận, viên mãn đến cuối đời.

 Vận mệnh của quý cô chào đời vào tháng 9 âm lịch được sao may mắn chiếu nên cực kỳ thịnh vượng
 Vận mệnh của quý cô chào đời vào tháng 9 âm lịch được sao may mắn chiếu nên cực kỳ thịnh vượng - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 11 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch xác định vận mệnh phú quý, vận may và tài lộc lúc nào cũng vây quanh, muốn nghèo khó cũng không được. Dù vậy, bản mệnh từ nhỏ đã ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc nên không bao giờ hoang phí.

Đến khi ra đời bươn chải, cách suy nghĩ chín chắn cũng giúp quý cô này từng bước tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, tiền đồ xán lạn đang chờ phía trước. Tình duyên của những người sinh vào tháng 11 âm lịch được dự đoán "đỏ" hơn người khác rất nhiều.

Phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch xác định vận mệnh phú quý, vận may và tài lộc lúc nào cũng vây quanh, muốn nghèo khó cũng không được
Phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch xác định vận mệnh phú quý, vận may và tài lộc lúc nào cũng vây quanh, muốn nghèo khó cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Giữa một rừng người theo đuổi, quý cô này vẫn đủ tỉnh táo để chọn ra người bạn đời yêu thương, chung thủy. Sau khi kết hôn, phúc khí của bản mệnh cũng tích cực giúp cho người đàn ông của mình. Chỉ cần 2 vợ chồng cùng nỗ lực thì cứ tin rằng tương lai tươi sáng chắc chắn đang chờ phía trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Phụ nữ sinh vào 5 ngày âm lịch này cực giỏi giang, sau tuổi 30 phát tài không ngừng, sung sướng như bà hoàng

Sau tuổi 30, phụ nữ sinh vào 5 ngày âm lịch này sẽ có của nả đầy nhà, càng về...

Top 3 con giáp nữ không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo gặp xui xẻo, làm ăn thất bát

Vào năm Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp nữ dưới đây tuyệt đối không nên sinh con kẻo khiến gia...

Người sinh vào 8 ngày hoàng kim này: Cả đời sung sướng, tiền tình không thiếu

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, ai sinh vào 8 ngày âm lịch này thì xác định có số...

Top con giáp sinh ra đã có trí thông minh tuyệt đỉnh, tiểu nhân phải ‘xách dép’ chạy xa không dám đến gần

Những con giáp dưới đây có trí thông minh đỉnh cao, gặp khó khăn cũng có thể tự mình vượt...

Đây là 4 cặp con giáp sinh ra để dành cho nhau trong ngày Valentine

Theo tử vi, 4 cặp con giáp dưới đây trời sinh đã có tướng phu thê nên chính là định...

Con sinh vào những ngày âm lịch này sẽ giàu sang tột đỉnh, cả đời sung sướng, giúp cha mẹ phát tài

Tử vi học chỉ rõ, trẻ sinh vào 6 ngày âm lịch này là ngày hoàng kim, luôn gặp điềm...

Đàn bà sinh ra số sướng hay khổ cứ nhìn vòng 3 là biết, đừng tưởng cứ cong là số sướng

Theo nhân tướng học, vòng 3 sẽ thể hiện rất rõ tính cách và tương lai của 1 người...

Tin mới nhất