Tối qua (16/1), tại cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 - đã chính thức diễn ra vòng thi bikini và trang phục dạ hội của các nhà thiết kế Philippines.

Tuy nhiên, rất bất ngờ về đại diện Việt Nam - Lê Âu Ngân Anh đã không còn phong thái gượng gạo như ngày đầu có mặt tại Philippines. Xuất hiện trên sân khấu là một Ngân Anh xinh đẹp, cô đi những bước catwalk đầy nội lực, cuốn hút khán giả. 

Clip: Phần trình diễn bikini và dạ hội của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018

Ở phần thi dạ hội, Lê Âu Ngân Anh diện trên mình chiếc váy ôm sát cơ thể màu đen trắng với những chi tiết độc lạ. Theo như lời dẫn của MC thì chiếc váy này được chân dài họ Lê mua từ một nhà thiết kế nước ngoài.

Phớt lờ bị dân mạng
Lê Âu Ngân Anh diện trên mình chiếc váy ôm sát cơ thể màu đen trắng với những chi tiết độc lạ. Ảnh: Internet
Phớt lờ bị dân mạng
Màn trình diễn dạ hội của người đẹp đã để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Ảnh: Internet

Làm chủ sân khấu, Lê Âu Ngân Anh giữ được thần thái tốt. Cô nàng còn biết cách giao lưu với khán giả, sải những bước catwalk phô diễn được vóc dáng của mình. Kiểu tóc và makeup lần này của Ngân Anh rất phù hợp với gương mặt của cô. Đây cũng là một yếu tố giúp mỹ nhân Việt thêm tỏa sáng.

Phớt lờ bị dân mạng
Thần thái tự tin trên sân khấu của người đẹp họ Lê. Ảnh: Missosolocy

Tiếp đến phần thi áo tắm, lần trước người đẹp họ Lê bị chê vì màn catwalk hời hợt, không chắc chắn thì lần này Ngân Anh đã cải thiện được kỹ năng rõ rệt. Trong phần thi bikini, người đẹp diện bộ áo tắm màu ánh vàng khoe trọn body nóng bỏng với những sải bước đầy tự tin và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phớt lờ bị dân mạng
Phớt lờ bị dân mạng
Ngân Anh khoe trọn hình thể đẹp và nóng bỏng 87 - 57 - 97 cm trên sân khấu. Ảnh: Internet
Phớt lờ bị dân mạng
Những bước catwalk đầy tự tin và lôi cuốn. Ảnh: Internet

Có vẻ như Lê Âu Ngân Anh đã biết cách tận dụng lợi thế về hình thể vượt trội của mình so với các thí sinh khác. Cô tự tin khoe đường cong gợi cảm trên sân khấu. 

Phớt lờ bị dân mạng
Ngân Anh đã cải thiện được kỹ năng rõ rệt. Ảnh: Internet