• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

"Phiên chợ 0 đồng" cho bệnh nhân nghèo

13/08/2018 06:23

Sáng 12-8, "Phiên chợ 0 đồng" dành cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện (BV) Đa khoa quận Thủ Đức (TP HCM) diễn ra trong không khí ấm áp.

Đây là lần thứ 2 phiên chợ được tổ chức. Với 7 tấm thẻ mua hàng phát từ trước, 300 bệnh nhân nghèo đã được mua sắm nhiều món đồ miễn phí tại 22 gian hàng với đầy đủ các nhu yếu phẩm, vật dụng như dầu ăn, đường, sữa, quần áo, đồ dùng cá nhân…

Phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1
Phiên chợ diễn ra trong không khí ấm áp

Phiên chợ còn có hoạt động cắt tóc miễn phí giúp bệnh nhân điều trị nội trú lâu ngày; các chương trình xiếc, ảo thuật và ca nhạc. Bệnh nhân ung thư và chạy thận nhân tạo tại BV được bốc thăm với nhiều phần quà có giá trị. Tổng kinh phí chương trình là 250 triệu đồng do các mạnh thường quân, cá nhân và doanh nghiệp đóng góp.

Đây là một hoạt động của BV Đa khoa quận Thủ Đức nhằm giúp các bệnh nhân lưu trú tại BV giảm bớt gánh nặng chi phí, tạo không khí sôi nổi, vui vẻ cho bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế.

Không màng hiểm nguy, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ dấn thân vào vùng lũ ở Yên Bái làm từ thiện
Xót xa hoàn cảnh của người dân đồng bào vùng lũ, Hoa hậu Đại dương 2017 đã đến tận nơi trợ giúp cùng gia đình...
XEM TIẾP
MC Phan Anh nhận "gạch đá" vì áo quần tinh tươm khi từ thiện vùng lũ
MC Phan Anh nhận được những phản hồi tiêu cực của khán giả trong chuyến thiện nguyện cho bà con vùng lũ ở Hà Giang....
XEM TIẾP
2.500 phụ nữ khỏa thân tắm biển để gây quỹ từ thiện
Ngày 9-6, hơn 2.500 phụ nữ đã phá kỷ lục Guinness khi xuống biển trong tình trạng "hoàn toàn Eva" tại một khu vực hẻo...
XEM TIẾP