Phía sau một người phụ nữ hạnh phúc luôn có một người đàn ông biết yêu thương

05/04/2017 17:18

Phunusuckhoe.vn Biết là nguy hiểm nhưng phải làm sao? Không có người đàn ông để nhờ vả thì chỉ còn cách tự ép mình thành đàn ông.

Mọi người đều nói đàn ông thường thích những người phụ nữ hay làm nũng, điều này quả thực rất đúng. Một cô gái tham gia buổi họp mặt của nhóm bạn, lâu ngày không gặp, có nhiều chuyện để nói nên không để ý đến thời gian, cảm giác mới gặp đó mà trời đã khá khuya rồi, đến lúc này cô gái lấy điện thoại gọi điện cho chồng mình: “Anh yêu, bên ngoài trời tối quá, em rất sợ, anh đến đón em nhé!”.

Ảnh nguồn: Internet

Tất cả mọi người đều khá bất ngờ với hành động này của cô gái. Nhưng thật không ngờ, chỉ một lúc sau đó chồng của cô ấy đến thật và còn mang cho cô ấy một chiếc áo khoác rồi nhẹ nhàng mặc lên người cho cô. Anh nói với cô rằng: “Đã lớn như vậy rồi mà không biết tự chăm sóc cho bản thân, tối nay bên ngoài gió lớn như vậy, nếu để nhiễm lạnh rồi bị cảm thì phải làm sao? Anh không thể ngày nào cũng ở cạnh em được…”.

Cũng là phụ nữ, cũng tham gia buổi họp mặt bạn bè, một cô gái khác tự lái xe về nhà nhưng thật không may cho cô, chỗ dừng xe của cô đã bị người khác chiếm mất, trong lúc nửa đêm thế này biết đi đâu để tìm chủ xe, không còn cách nào khác cô chỉ có thể gọi điện cầu cứu chồng mình.

Không thể ngờ được rằng, anh chồng sau khi nhận được điện thoại không những không giúp đỡ mà còn lớn tiếng với cô: “Ai bảo cô về muộn như vậy? Cô có để người khác nghỉ ngơi không? Ngày mai tôi còn phải đi làm nữa, cô tự nghĩ cách đi”. Ngay sau đó anh ta tắt điện thoại.

Ảnh nguồn: Internet

Cô gái dũng cảm lái xe đi tìm chỗ đậu trong đêm tối mất một thời gian khá lâu, sau khi tìm được chỗ đỗ xe, một mình cô đi bộ vượt qua một con đường tối tăm để về nhà. Đối với một cô gái là hành động này là quá nguy hiểm, cô chia sẻ: “Đương nhiên là biết nguy hiểm nhưng phải làm sao? Không có người đàn ông để nhờ vả thì chỉ còn cách tự ép mình thành đàn ông”.

Sống lâu với nhau, đàn ông thường hay nói vợ mình không hấp dẫn, không biết làm nũng để hâm nóng tình cảm. Trên thực tế không có người phụ nữ nào là không biết làm nũng, quan trọng là người đàn ông phía sau họ có đủ yêu thương cô ấy để cô ấy được làm nũng hay không mà thôi.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP