Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 1
Phi Thanh Vân mặc đồ gợi cảm đi thăm căn hộ tặng con trai.

Vừa khiến cộng đồng xôn xao vì hành động chi trên nửa tỷ "dao kéo" nhan sắc, Phi Thanh Vân tiếp tục thể hiện đẳng cấp một bà mẹ đơn thân - nữ doanh nhân thành đạt khi quyết định tậu căn hộ hơn chục tỷ tặng cho trai - bé Tấn Đức.

Trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân mặc đồ gợi cảm khoe khéo thân hình quyến rũ sau khi "nâng cấp" 3 vòng phát trực tiếp toàn bộ khung cảnh căn hộ mới đang bước vào giai đoạn sắp hoàn thành. "Bà mẹ một con" chia sẻ niềm vui sướng, hạnh phúc vì món quà dành tặng cho con trai. "Đây là phòng khách lớn...Phòng này là phòng ngủ của con trai Vân có cửa sổ to. Còn đây là phòng quần áo thông minh, phòng của mẹ. Hai mẹ con ở làm gì hết. Trời ơi trời!" - Phi Thanh Vân hào hứng khoe.

Trước đó, người đẹp "dao kéo" từng đăng tải loạt hình ảnh căn nhà đang xây dựng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Nhiều người khen ngợi "bà mẹ một con" làm ăn chăm chỉ gặt hái được nhiều thành công sau cuộc hôn nhân "đứt gánh" với chồng cũ Bảo Duy.

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 2

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 3

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 4

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 5

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 6
Hình ảnh căn hộ rộng lớn đang trong quá trình hoàn thành được bà mẹ một con chia sẻ.

Ngoài căn hộ rộng lớn chi phí hơn chục tỷ này, nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" từng tiết lộ chuyện tài sản cô dành cho con trai đến thời điểm hiện tại đã lên đến trên 20 tỷ. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân cho rằng đó là con số quá ít, cô sẽ phải kiếm thêm tiền để lo cho tương lai của con một cách tốt nhất.

Phi Thanh Vân quyến rũ livestream toàn cảnh nhà hơn chục tỷ tặng con - Ảnh 7

Hiện tại, Phi Thanh Vân được đánh giá là một trong những đại gia ngầm của showbiz Việt khi sở hữu khối tài sản kếch- xù. "Tôi sở hữu 7 chiếc ô tô, hai miếng đất và 3 căn nhà chung cư. Nếu như với các nghệ sĩ, ngôi sao khác họ sẽ dùng tiền vào việc mua hàng hiệu như túi xách, váy, giầy dép…nhưng tôi đổ vào bất động sản. Bởi tôi nghĩ là con người sau 20 năm, 30 năm thì sẽ tăng quân số trong khi đất ở lại không tự phình ra, rộng hơn được" - Phi Thanh Vân cho hay.