Nổi tiếng là có phong cách sến và nói chuyện cực kì điệu, Phi Thanh Vân vẫn cực kì tự hào về đặc điểm này của mình, cô không ngại thể hiện ở bất cứ đâu. Khi được mời tham dự phỏng vấn, nữ diễn viên cũng trổ tài "cua trai" làm sao để thành công thu hút sự chú ý .

Phi Thanh Vân ngỡ ngàng khi gặp được anh quay phim điển trai
Cô liên tục thốt lên “Anh ơi, sao anh đàn ông quá vậy?”
Cô hướng dẫn người đàn ông ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực
Sau đó, vừa nói chuyện còn tiện tay chạm vào ngực anh chàng này một cái

Thậm chí cô còn rủ anh quay phim đi ăn kem với giọng nói đặc trưng của mình, thế nhưng đáp lại Phi Thanh Vân, anh chàng này chỉ biết im lặng và ngại ngùng. Nhiệt tình là thế nhưng cuối cùng Phi Thanh Vân lại thất bại vì anh quay phim không chịu "đổ".

Kể từ khi ly hôn và trùng tu lại nhan sắc, Phi Thanh Vân thường xuyên khoe ngực "khủng" của mình mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Đặc biệt với những giai trẻ, người đẹp dao kéo còn hồn nhiên ngồi cạnh trò chuyện mà không e ngại vòng một của mình sắp bật ra ngoài.

Thậm chí người đẹp còn không ngần ngại có những cử chỉ ôm ấp tình cảm cho dù đó là đùa hay diễn trước mặt mọi người. Cũng kể từ khi chia tay chồng Tây, Phi Thanh Vân có vẻ như đã thay đổi hoàn toàn hình mẫu lý tưởng của mình. Cô dường như thích những anh chàng ít tuổi hơn. Hiện tại đã chia tay người chồng thứ 2, Phi Thanh Vân quay lại với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Vừa qua trong một buổi livestream giao lưu người hâm mộ, khi được hỏi liệu chồng cũ Bảo Duy có đứng ra hỗ trợ cô chăm sóc con trai, cô khiến nhiều người bất ngờ khi cho hay, suốt một qua Bảo Duy chưa từng làm tròn trách nhiệm làm cha.

“Thỉnh thoảng tôi vẫn thấy anh ta lên báo, hoặc lên mạng xã hội khoe là đã gửi tiền chu cấp 10 triệu/tháng cho con như toà án đã yêu cầu sau khi ly hôn, nhưng thực tế không phải vậy. Trước đó, Bảo Duy chỉ gửi tiền đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ, gần một năm nay anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức. Tôi và gia đình đã nhiều lần liên lạc, nhắc nhở anh ta thực hiện nghĩa vụ làm cha nhưng Bảo Duy chỉ ậm ừ cho qua rồi để đó”, Phi Thanh Vân kể.

Nữ diễn viên cho hay, đã từ rất lâu cô không còn muốn nhắc về chồng cũ, nhưng khi bất chợt được hỏi về anh, Phi Thanh Vân lại cảm thấy xót xa và thương cho con mình.

“Tôi kể mọi chuyện ra đây không phải là kể công hay muốn mọi chuyện trở nên ồn ào. Tôi chỉ hy vọng nếu anh ta thực sự là một người đàn ông, là một người cha có trách nhiệm, anh nên thực hiện đúng những gì đã cam kết và hứa trước toà khi cả hai ly hôn. Anh ta không chu cấp cho con thì cũng đừng lên báo khoe khoang là mình đang lo cho bé Tấn Đức, tôi không thích kiểu nói dối trắng trợn như thế”, cô tâm sự.