Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông quỳ xuống tặng vợ mình chiếc thẻ ATM. Đáng ngạc nhiên là anh chồng này chia sẻ số tiền trong thẻ rất lớn 20 tỷ đồng.

‘Phát sốt’ với clip chồng tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ - Ảnh 1
Chồng gây "bấn loạn" mạng xã hội vì tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, đoạn clip được ghi lại ở một buổi họp mặt câu lạc bộ xe máy. Lúc này, anh chồng mở đầu bằng những lời có cánh: "Anh không có bánh kem kéo dài những tờ tiền hàng trăm triệu". Sau đó, anh quỳ xuống nói: "Anh chỉ có món quà là cái thẻ có tài khoản 20 tỷ để tặng em mà thôi".

Trong tiếng reo hò, vỗ tay của bạn bè, anh chia sẻ: "Cách đây 5 ngày, chiếc thẻ mới có trị giá 19 tỷ 225 triệu. Nhưng đến hôm nay thì đã đủ 20 tỷ để tặng vợ".

‘Phát sốt’ với clip chồng tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ - Ảnh 2
Ảnh chồng quỳ xuống và tặng vợ những lời có cánh. Ảnh cắt từ clip

Để bày tỏ tình cảm chân thành với vợ, anh tiếp lời: "Mong rằng tình yêu của em dành cho anh mãi mãi như thuở 20. Chúc cho em luôn là người phụ nữ đứng sau anh tuyệt vời nhất".

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, đã nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Đa phần ý kiến đều tỏ ra ghen tị với cô vợ tốt số "nhất vịnh Bắc Bộ" vì đã kén được ông chồng tuyệt vời đến thế.

"20 tỷ luôn, nhìn mà mê quá, ước gì mình được như chị vợ", một dân mạng bình luận.

"Dù sao thì anh chồng cũng hiểu ý vợ quá cơ, mua gì cũng sợ không ưng thì đưa tiền cho tự mua luôn", tài khoản khác viết.

Nhưng bên cạnh đó, có người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của đoạn clip và cho rằng đây chỉ lam một trò đùa "câu like".

Clip chồng tặng vợ thẻ ATM 20 tỷ

Theo đó, sự việc được cho là ghi lại ở Bắc Ninh và việc anh chồng trong clip tặng vợ 20 tỷ là có thật.