Hoa hậu Trái đất Phương Khánh nhận được sự quan tâm và chú ý từ công chúng khi xuất hiện tại sự kiện lễ trao giải Ngôi sao của năm. Người đẹp Bến Tre đã khá cởi mở khi trả lời phỏng vấn.

Và trước cơn bão bị cư dân mạng tố "nói dối", Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng: "Lúc được hỏi có biết chị Hen ngoài đời không, khi đó do chưa hiểu kỹ về ý câu hỏi nên câu trả lời của Khánh đã không diễn đạt đúng ý mà mình muốn nói. Hay nói đúng hơn là Khánh dùng từ không chính xác", cô viết.

Phát ngôn về H'Hen Niê thiếu thận trọng, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi  - Ảnh 1
Phương Khánh tại sự kiện "Ngôi sao của năm". Ảnh: Internet

Được biết, ngay khi được đặt câu hỏi, người đẹp đã từng gặp H'Hen Niê ở ngoài đời chưa, Phương Khánh chia sẻ: "Ở ngoài đời tôi chưa có cơ hội được gặp Hen nhưng tôi cũng đã gửi lời chúc mừng tới chị ấy. Tôi mong sau này sẽ có dịp gặp gỡ hay hợp tác".

Lập tức ngay sau đó, cư dân mạng đã chia sẻ ngay đoạn clip có mặt H'Hen Niê và Phương Khánh đang ngồi cùng nhau nghe NSND Ngọc Giàu hát. Đây là thời điểm người đẹp chuẩn bị thi phần Tài năng ở Hoa hậu Trái đất, nên đã mời nghệ sĩ Ngọc Giàu tới chỉ dạy. 

Phát ngôn về H'Hen Niê thiếu thận trọng, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi  - Ảnh 2
Phương Khánh, H'Hen Niê cùng nghe NSND Ngọc Giàu hát cải lương. Ảnh: Internet
Phát ngôn về H'Hen Niê thiếu thận trọng, hoa hậu Phương Khánh 'muối mặt' xin lỗi  - Ảnh 3
H'hen Niê cùng Phương Khánh không chỉ ngồi gần mà còn ăn chung trông khá thân thiết. Ảnh: Internet

Bị cư dân mạng tố "nói dối" khi chưa gặp qua H'Hen Niê, mà hai người lại có những hình ảnh ngồi cạnh nhau khá thân thiết như trong đoạn clip chia sẻ. Thì Hoa hậu Phương Khánh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. 

Người đẹp Bến Tre viết: 

Trong mấy ngày qua Khánh thấy có những thông tin về phát ngôn chưa từng gặp chị Hen ngoài đời của mình vừa qua. Khánh muốn gửi đôi lời đến các bạn cũng để giải thích về việc này. Khi Khánh được đặt câu hỏi suy nghĩ về chị H'Hen Niê.

Khánh đã những lời khen thực lòng dành cho chị và những thành tích chị đạt được tại Miss Universe đã làm nức lòng người hâm mộ cũng như Phương Khánh. Lúc được hỏi có biết chị Hen ngoài đời không, khi đó do chưa hiểu kỹ về ý câu hỏi nên câu trả lời của Khánh đã không diễn đạt đúng ý mà mình muốn nói. Hay nói đúng hơn là Khánh dùng từ không chính xác.

Khánh đã từng gặp chị Hen nhưng lần đó đều khá chóng vánh và trong công việc. Chị em gặp nhau, Khánh đều chào hỏi chị nhưng chưa có thời gian để trò chuyện, đi chơi, chia sẻ. Cái ý ngoài đời mà Khánh muốn nói chính là ý đó, chứ không phải như mọi người hiểu.

Tuy nhiên, Khánh biết đây là lỗi diễn đạt của mình chưa tốt nên mới dẫn tới hiểu lầm này. Mong mọi người thông cảm và hiểu Khánh hơn. Khánh cảm ơn rất nhiều. Khánh xin cảm ơn mọi người luôn tin tưởng và thông cảm cho Khánh".

Có thể nói, sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh đã bị dính liên tiếp những scandal nào là chuyện mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ hay bị tố vô ơn,...

Giữa những thị phi đó, Hoa hậu lên tiếng phủ nhận. Người đẹp chỉ thừa nhận việc đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thi Hoa hậu Trái đất.