Phụ Nữ Sức Khỏe

Phát hờn với 3 con giáp may mắn ngút trời, giàu sang chạm đỉnh, kiếm được bộn tiền trong 99 ngày tới

Trong 99 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tiền của nối đuôi nhau chạy vào túi.

Sau hơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau những thăng trầm thì top con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, tiền chất như núi khiến ai cũng phải trầm trồ. 

con giap may man 1
Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thăng trầm Thân sẽ được đáp đền xứng đáng với mưa tài lộc ập xuống đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và có chí tiến thủ. Những tháng đầu năm bị kẻ xấu lường gạt, tiểu nhân hãm hại nên Thân phải đương đầu với không ít sóng gió. Thế nhưng, từ đây đến cuối năm nhờ được cát tinh soi chiếu con giáp giàu có này sẽ công thành danh toại, gặp thời đổi vận.

Tháng 10 tiền ùa vào nhà, tháng 11 vạn sự hanh thông, tháng 12 vạn sự như ý chính là phúc lộc mà Thân xứng đáng nhận được. Thế nên, dù hiện tại khổ cực đến mấy thì Thân cũng đừng bận lòng bởi sau cơn mưa trời lại sáng, sau những thăng trầm Thân sẽ được đáp đền xứng đáng với mưa tài lộc ập xuống đầu. 

con giap may man 2
Làm một hưởng mười, tiền của ùn ùn chui vào két, phải thức trắng đêm để đếm cũng không xuể chính là lá số tử vi những tháng cuối năm của Thìn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều có số phú quý phát tài, được trời ưu ái. Thế nên, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Thìn đã ăn nên làm ra, kiếm tiền dễ như trở bàn tay mà chẳng cần cậy nhờ ai giúp đỡ.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 99 ngày tới cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ nên Thìn sẽ bước sang trang mới của đời mình. Làm một hưởng mười, tiền của ùn ùn chui vào két, phải thức trắng đêm để đếm cũng không xuể chính là lá số tử vi những tháng cuối năm của con giáp giàu sang vô đối này. 

con giap may man 3
 Sửu cứ mặc sức tiêu pha xả láng, mua sắm thả ga, thoải mái tận hưởng vinh hoa phú quý mà chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Hiền lành, chân thành và chịu thương chịu khó nên người tuổi Sửu được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp thương yêu. Chỉ cần vững tin vào chính mình, dám dấn thân và không sợ gian khó thì Sửu ắt tự làm đại gia, nhà xe chờ sẵn.

Từ đây đến 99 ngày tới nhờ những thành công trong sự nghiệp của mình Sửu sẽ tha hồ gánh bạc tỷ vào nhà, lợi nhuận tăng nhanh đến chóng mặt. Sửu cứ mặc sức tiêu pha xả láng, mua sắm thả ga, thoải mái tận hưởng vinh hoa phú quý mà chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

Ai khổ thì khổ, 3 con giáp này quý nhân phù trợ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU CÓ HẾT PHẦN THIÊN HẠ trong 14 ngày tới

14 ngày tới, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng một cách bất ngờ, hãy chuẩn...

Tháng 7 đi qua 'cô hồn' vẫn đeo bám: 3 con giáp đại hạn liên tiếp, có nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch

Thời vận đen đủi như thế này, 3 con giáp có tên sau cần tỉnh táo hơn khi làm những...

Đã giàu lại càng giàu: 3 con giáp được Thần Tài kề cận ban lộc, phát cục tiền 'to đùng' đúng ngày 1/10 dương lịch

Nghèo cỡ nào cũng ĐỔI VẬN trong tháng 10 dương lịch: Top 2 con giáp công danh sự nghiệp như...

Tuần cuối tháng 9, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc rực rỡ, khổ mấy cũng thành giàu có

Tuần cuối cùng tháng 9, ai khó khăn thì khó khăn nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may...

3 con giáp may mắn đủ đường, hốt hết lộc Thần Tài, giàu có bất ngờ trong 10 ngày tới

Tử vi 10 ngày tới là thời điểm sự nghiệp của những con giáp này khởi sắc, thăng chức, tăng...

3 con giáp thăng tiến vượt bậc, tài lộc nhân đôi, kiếm được bộn tiền vào tháng 10

3 con giáp này sẽ có sự nghiệp phát tài đổ về nhà, cửa ngõ tài lộc, tiền bạc đầy...

Tin mới nhất