Đi chơi tại những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng được cho là 'an toàn tuyệt đối' với du khách. Tuy vậy, nếu gặp bất trắc gì đó ví dụ như gặp 'quái vật' ở đây thì việc đầu tiên mà du khách làm chắc chắn là chạy.

Một nữ du khách khi đang đi trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở Pháp đã gặp một trường hợp bất ngờ. Cô thấy thứ gì đó như 'quái vật' đang uống nước bên bờ sông. Quá sợ hãi, cô lập tức bỏ chạy và cuối cùng còn gặp nhiều 'quái vật' như thế trên đường.

Phát hiện 'quái vật' uống nước, nữ du khách bỏ chạy 'thục mạng' và sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 1

Nữ du khách này nhớ lại khi đang đi chơi trong công viên với một cảnh quan rộng lớn và vô cùng đẹp, cô bỗng 'lạnh người' bởi chẳng thấy một ai trên đường. Dù vậy, nữ du khách vẫn nghĩ nơi này chẳng có gì nguy hiểm.

Bất thần, cô gặp một dòng sông và hoảng hồn nhìn thấy một con 'quái vật' đang uống nước. Linh tính mách bảo, cô bỏ chạy thật nhanh để tìm kiếm người giúp đỡ. Trong quá trình đó, nữ du khách nhìn thấy nhiều 'quái vật' như vậy hơn trên đường và nghĩ rằng nguy hiểm đang cận kề mình.

Phát hiện 'quái vật' uống nước, nữ du khách bỏ chạy 'thục mạng' và sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 2 

Tiếp tục chạy trốn, cô bắt đầu tự sợ hãi chính mình. Tuy nhiên, chính lúc đó nữ du khách nhận ra lũ 'quái vật' mà cô đang chạy trốn lại không hề di chuyển. Cô dừng lại, bình tĩnh rồi nhìn những con 'quái vật một cách cẩn thận hơn rồi phát hiện ra rằng đây thực chất là những tác phẩm điêu khắc nhân tạo.

Thì ra, đây là những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của 2 tác giả Sophie Prestigiacomo and Regis Poisson. Họ làm rất nhiều những tác phẩm điêu khắc như vậy đặt ở các khu danh lam thắng cảnh để du khách đến chiêm ngưỡng nghệ thuật. Chính họ cũng không ngờ rằng những tác phẩm đó lại khiến nhiều người sợ hãi.