Phụ Nữ Sức Khỏe

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ trẻ xông tới cho chục cái bạt tai rồi lột hết điện thoại, trang sức lại còn định gọi mẹ chồng bảo 'con vừa đánh chồng con đấy'

"Đánh chán em thu điện thoại lột hết đồ trang sức chừa cho đeo cái nhẫn cưới và nhẫn ngón út. Điện thoại em cũng thu..."

12h trước, bà vợ trẻ Hoa Bỉ Ngạn đã lên mạng chia sẻ câu chuyện mới xảy ra với gia đình. Theo đó cô chia sẻ, cô vừa mới 'ba máu sáu cơn' xông vào đánh chồng đã tay. Nguyên nhân vì cô phát hiện chồng ngoại tình đã nửa năm nay.

“Có ai đánh chồng bao giờ chưa ạ? Em vừa phát điên xong! Anh ấy ở xa, em về ngoại sinh con. Thế nà chồng em ở với người đàn bà khác nửa năm em mới phát hiện.

Anh ấy nói dối là cắt quan hệ với cô ta rồi. Giờ anh ấy về, em lấy điện thoại của chồng và vào được facebook của người đàn bà kia. Em vào và thấy 2 người đó vẫn quấn quýt với nhau. Nào thì ảnh hôn nhau, ảnh tổ chức sinh nhật cho người phụ nữ kia, ảnh cả 2 rủ nhau tắm chung nữa. Rồi còn kêu nhớ nhung yêu thương nhau.

Điên lên 3 máu 6 cơn chồng em đang ngồi cà phê, em xông vào cho cả chục cái bạt tai. Chồng cứ quỳ xuống xin rồi khóc lóc và bảo lần đầu xin tha thứ cho này nọ.

Em mới xinh em bé xong, 2 đứa con nhỏ chưa ngày có tình yêu của ba mẹ. Ba mẹ em có xin tha thứ cho anh 1 lần vì chồng em đã quỳ xuống xin lỗi ba mẹ em. Đánh chán em thu điện thoại lột hết đồ trang sức chừa cho đeo cái nhẫn cưới và nhẫn ngón út. Điện thoại cũng thu. Em nhắn tin cho từng anh em,bạn bè của chồng bảo từ nay không dùng điện thoại nữa. Rồi em còn vứt hết va li quần áo của chồng em ra ngoài...

chong ngoai tinh
Đánh chán em thu điện thoại lột hết đồ trang sức chừa cho đeo cái nhẫn cưới và nhẫn ngón út. Điện thoại em cũng thu.

Bình thường em cũng hiền lắm mà nay cơn lên oánh chồng trước mặt anh em... Em còn bảo: “Anh dám bật lại, đánh lại tôi không?”.

Giờ chân tay em vẫn run đây, 1 con bé nặng 40kg cao 1m48 mà đánh chồng cao 1,8m, nặng 75 kg mọi người ạ. Chồng còn bảo em là anh biết sai nên vợ làm gì cũng được. Anh xin tha thứ lần đầu cũng như lần cuối.

Mà tóm lại giờ ám ảnh quên làm sao được mà sống. Em đang định gọi mẹ chồng bảo con vừa đánh chồng con đây. Hôm rồi bà đã xin em cho con bà cơ hội rồi. 7 năm qua em sống tử tế cuối cùng bị chồng treo sừng vậy đấy. Em vẫn cho ở với nhau thêm 1 tháng”.

Ngay khi chia sẻ trên mạng xã hội về việc đánh chồng tơi tả khi phát hiện chồng ngoại tình đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng thán phục sự dũng cảm của bà mẹ trẻ khi đánh chồng túi bụi. Nhưng người vợ này còn tiết lộ, đây không phải là lần đầu tiên cô đánh chồng mình.

“Chồng em bỏ đi nhậu 1 ngày 1 đêm mới về, về em cũng chẳng nói gì. Tối đợi chồng đi ngủ, em lấy dây em buộc và đánh cho 1 trận nhừ tử. Em đánh nhiều lần rồi nhưng lần này là nặng nhất”, chủ top thú nhận.

Ước Mơ Chưa Thành thì thốt lên: “Chủ thớt giỏi quá mình còn bị chồng cắm sừng rồi bị đánh đập túi bụi ý chứ đâu có được như bạn”.

Hiền Bùi: “Bản lĩnh thế, khâm phục bạn. Mình chưa đánh chồng được phát nào. Lúc chồng tát muốn tát lại mà sợ chồng đánh đau hơn vì anh ta khỏe”.

Minh Anh cũng kể: “Nghe bạn này kể cứ như đang xem phim chưởng ý. Mình cũng đã từng đánh chồng mấy lần nhưng chủ yếu dùng móng tay cào cấu, dứt tóc chứ sức yếu tát anh ta không đau, đập chồng thì tay mình đau trước. Em chồng tới hỏi anh bị sao kia thì chồng mình trả lời là đi làm bị tấm tôn cứa vào cổ. Nghe chồng trả lời mà mắc cười”.

Nhiều người cũng đồng tình với chủ top. Họ nói có thể tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng họ chỉ sợ nhất những ám ảnh chồng ngoại tình không thể xua nổi trong đầu họ. Điều này sẽ khiến họ sống khổ sở và tình cảm với chồng cũng cứ thế phai nhạt dần vì ám ảnh này.

Nắng Mai (ghi)

Tin liên quan

Đàn bà tha thứ cho chồng ngoại tình: Bề ngoài cười vui nhưng trong lòng đầy sóng gió

Chị bảo với tôi rằng, sống với một người chồng ngoại tình lòng chị đã chẳng còn cảm xúc. Mỗi...

Không phải đánh ghen, đây mới là cách đàn bà khôn ngoan ứng xử khi chồng ngoại tình

Đàn bà hơn thua nhau ở cách ứng xử khi chồng ngoại tình. Chuyện đó là chuyện của gia đình,...

Gửi đàn ông ngoại tình: Hèn nhất là những kẻ ôm nhân tình bên ngoài rồi vẫn về nhà nói yêu vợ

Có một kiểu phản bội êm ái nhưng đau đớn vô cùng. Đó là những người đàn ông ngoại tình,...

Buông bỏ sân si, phụ nữ hãy làm những điều này để tích phúc, công đức vô lượng

Người đàn bà khôn ngoan đừng sân si, làm hại người khác để có được thứ mình cần. Bạn nên...

3 phẩm chất vàng của phụ nữ, đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã

Người đàn bà đẳng cấp có những phẩm chất vàng này, dù đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục...

Tin mới nhất