Mới đây, trên một hội nhóm của các chị em, 1 chị vợ đăng bài chia sẻ về chuyện chồng ngoại tình và những éo le trong câu chuyện của mình. Tuy nhiên, qua biến cố này, chị đã tự tìm ra một bí quyết đưa chồng hám của lạ về khuôn khổ của gia đình và yêu thương vợ nhất mực.

Theo đó, người vợ trẻ này kể lại: "Các chị em ạ, sau 2 năm vật vã gần như trầm cảm vì chồng phản bội, em đã ngộ ra 1 chân lý. Mấy ả được gọi là con giáp thứ 13 ấy cũng chả có gì hơn chị em mình đâu ngoài mấy trò lạ được đúc kết từ những lần phá gia đình người khác. Để em kể cho các chị em nghe câu chuyện của chính em.

Ngày ấy, khi phát hiện ra lão chồng lằng nhằng với đồng nghiệp, em điên lắm. Em đã định đến thẳng công ty cho 2 người 1 trận rồi ly hôn, muốn ra sao thì ra. Nhưng rồi, rất may cho là hồi đấy em còn con nhỏ, không phải cứ muốn là đi được.

Lúc cùng quẫn nhất lại là lúc em khôn ra. Em tự hỏi con kia có cái gì mà làm chồng em say đến thế?

Ngày ấy, khi phát hiện ra lão chồng lằng nhằng với ả làm cùng, em điên lắm - Ảnh minh họa

Em bắt đầu nín nhịn để theo dõi hành tung của 2 người. Em giả vờ như đứa ngớ ngẩn để chồng tha hồ dắt mũi. Xong đùng 1 cái, em đánh úp để cả hai không cãi nổi. Nhưng em cũng phục em lắm cơ. Vì 2 đứa con em, em nhịn nhục để cứu vãn cái gia đình này.

Và thay vì lồng lộn đòi ly hôn như ban đầu dự định, em bắt chồng ngồi lại, nói chuyện thẳng thắn. Em hỏi lão, ả kia có gì hơn em, sau đó em hứa hẹn đủ kiểu. Cuối cùng lão cũng chịu khai quá trình nó "thả thính" rồi đưa lão vào tròng như nào.

Nghe xong em hỏi lão có còn yêu em và trân trọng gia đình không thì lão gật lia lịa. Em bắt đầu đổi mới mình, bớt ôm đồm lại.

Em rủ lão chat sex, không phải kiểu rủ thẳng thừng đâu mà em nhắn tin mời chồng trước. Em khẳng định với các chị 90% những ả giật chồng mình nó đều dùng cách này. Nhưng em không dại mà bắt chước bồ của lão. Em có cái mới của riêng em.

Đi làm hay đi đâu xa, thậm chí ở gần, ngày nào bọn em cũng chat sex. Em vào mấy hội nhóm học những cái mới lạ mà chị em chia sẻ nhau. Thật sự lúc đầu thì ai cũng tự tin mình uyên bác lắm. Nhưng các chị hãy nhớ lúc nào cũng có cái mới mà mình không thể biết được.

Mà hay lắm ạ, em thấy lão thỏa mãn cái là tử tế với vợ hẳn. Em nói thẳng luôn, muốn vợ mới mẻ, hấp dẫn thì phải tạo điều kiện cho vợ cập nhật thời cuộc.

Thế là mỗi lần em làm lão lên đỉnh lão ngoan lắm. Em phân công lão làm những gì đỡ đần em, để em có thời gian chăm 'cô bé' cho chồng. Xong đi nhậu hay tiệc tùng gì đến giờ em gửi cho cái ảnh là lao về ngay.

Mà chị em cũng đừng tiếc tiền cho chồng quá. Thi thoảng gửi con 2 vợ chồng đi du lịch gần thôi, tùy điều kiện. Mà cũng đừng chung thủy với cái giường, thử nhiều địa điểm cũng thích lắm đó ạ".

Sau chia sẻ về kinh nghiệm lôi chồng hám của lạ về với gia đình trên của người mẹ trẻ 2 con đã hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều chị em chia sẻ đây đúng là cách làm mới bản thân liều lĩnh nhưng cần phải áp dụng thực hành để giữ chồng. Bởi các phụ nữ đều nhận ra, chat sex hay thực hành chuyện ấy đều giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đi nhậu hay tiệc tùng gì đến giờ vợ gửi cho cái ảnh là lao về ngay - Ảnh minh họa

Vợ hiện đại ngại gì chat sex, nói tục lúc "yêu"?

Theo nhiều chị em, chat sex hay nói tục lúc "yêu" hoặc thậm chí thử công cụ tình dục để hỗ trợ chuyện ấy của vợ chồng là những điều quá đỗi bình thường, chẳng hề dung tục mà chị em nào cũng nên khám phá.

Bởi thực tế, chuyện phòng the vốn dĩ không có gì là xấu xa hay ghê tởm. Mà chỉ cần chú ý đối tác của bạn là ai và cuộc vui có xuất phát từ tình cảm chân thành dành cho nhau hay không thôi.

Chia sẻ về vấn đề phòng the trên, ThS.BS Lan Hải - chuyên gia về lĩnh vực tình dục học, tâm lý học tư vấn cho rằng: Chat sex đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ năm 2005. Hành động này ám chỉ việc gửi các tin nhắn gợi tình hay các bức ảnh khỏa thân, bán khỏa thân qua điện thoại di động hay qua mạng internet.

Theo ThS.BS Lan Hải, việc các cặp đôi gửi những tin nhắn “gợi cảm” qua lại với nhau từ điện thoại này sang điện thoại kia giúp tăng hiệu ứng kết nối và thăng hoa trong cảm xúc tình dục.

Nếu thay đổi đời sống phòng the hoặc đổi gió chuyện ấy bằng chat sex, cặp vợ chồng tuyệt đối cẩn thận nhé - Ảnh minh họa.

ThS.BS Lan Hải khuyến cáo, chỉ có điều các vợ chồng cũng nên cẩn thận. Bởi thời đại 4.0 ngày nay, chỉ một nút bấm có thể khiến tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm kia phát tán trên mạng xã hội và để lại những hậu quả khôn lường. Do đó, nếu thay đổi đời sống phòng the hoặc đổi gió chuyện ấy bằng chat sex, cặp vợ chồng tuyệt đối phải cẩn thận.