Vừa qua, “tâm thư” kêu oan về tin đồn bắt cá hai tay do Kim Lý đăng tải nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực nam diễn viên, cũng có vài bình luận trái chiều mỉa mai Hồ Ngọc Hà. Trước lời nói ác ý của anti-fan, giọng ca Cả một trời thương nhớ không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Cụ thể, khi một cộng đồng mạng bình luận: “Từ Cường Đô La, Chu Đăng Khoa, giờ lại Kim Lý, sao cứ bị dư luận bủa vây y như rằng có bài viết thanh minh này nọ. Hồ ly thật là cao tay. Khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều, xem tiếp hài kịch”, Hồ Ngọc Hà phản hồi một cách lịch sự nhưng đầy ẩn ý: “Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn thì mãi chỉ nghĩ đến thế thôi. Tội”.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải dòng trạng thái với ngôn từ khá đanh thép. Cô viết: “Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. P/S: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu”.

Nhiều người cho rằng người đẹp đang ngầm phản pháo những ý kiến quy chụp cô ưa ồn ào, thị phi, cố tình lấy chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra, cũng có người nhận định không loại trừ khả năng Hà Hồ đang “đá xéo” cả… Minh Hằng.

Nguyên nhân là do trong MV “bé Heo” mới phát hành, trong vài phút đầu, phân cảnh Lan Ngọc đưa ra yêu cầu: “Có chế đó thì không có cô Ba này” (ý chỉ có Minh Hằng thì không có Lan Ngọc) dễ khiến người xem liên tưởng đến lùm xùm giữa Hà Hồ, Minh Hằng hồi tháng 4 vừa qua.

Vì vậy, một số cư dân mạng cho rằng câu nói “bớt bám vào tôi” của “nữ hoàng giải trí” có liên quan đến “đàn em”.

Scandal của Minh Hằng - Hà Hồ hồi tháng 4 từng khiến dư luận “dậy sóng”.