Mới đây, thông tin chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố á hậu Khánh Phương phẫu thuật thẩm mỹ, mượn 300 triệu đồng nhưng mãi không trả đang gây xôn xao dư luận.

Cạnh đó, cô còn hé lộ khi tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, Khánh Phương lại tiếp tục nhờ Thùy Trang mượn thêm 1 tỷ đồng để mua bình chọn cho mình. Tuy nhiên, chị gái Đặng Thu Thảo đã từ chối vì những lần thất hứa trả tiền trước của Khánh Phương.

Phản ứng của á hậu Khánh Phương khi bị tố quỵt tiền, mua giải, dao kéo - Ảnh 1
Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tố Á hậu Khánh Phương quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mỹ. 

Đặc biệt, sau nhiều lần bị Thuỳ Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm áp lực, nàng á hậu đã "chơi lầy" khi đề nghị trả góp một tháng 10 triệu đồng. Khi đã chi trả được 50 triệu đồng, Khánh Phương cũng ngưng việc trả góp khiến Thuỳ Trang vô cùng bức xúc.

Ngoài ra, Thùy Trang còn tung tin nhắn qua lại giữa cả hai để làm bằng chứng. Cô khẳng định, gia đình Khánh Phương rất giàu có và thừa khả năng chi trả nhưng không hiểu lí do vì sao lại cố tình quỵt tiền của mình. Tất cả điều này khiến công chúng rất chú ý, đồng thời cùng dành nhiều lời chỉ trích đến Khánh Phương.

Phản ứng của á hậu Khánh Phương khi bị tố quỵt tiền, mua giải, dao kéo - Ảnh 2
Khánh Phương là Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

Giữa tâm bão dư luận, Khánh Phương đã mượn một câu sưu tầm được để chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: tử tế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình".

Dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết, khán giả đều cho rằng người đẹp đang tự cố động viên bản thân phải vượt qua mọi sóng gió, thị phi. Đồng thời, phía á hậu Khánh Phương cũng vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đưa ra.

Khánh Phương sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m68, nặng 55 kg, số đo ba vòng 90 - 68 -100. Năm 2016, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam và đạt ngôi vị Á hậu 2. Tuy nhiên, các hoạt động của người đẹp sau đó không mấy nổi bật.

Sau đăng quang, Khánh Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện song song với việc rèn luyện kĩ năng catwalk, diễn xuất, thanh nhạc và vũ đạo. Cô mong muốn phát triển hình ảnh của một người đẹp đa tài năng.

Vào năm 2017, Khánh Phương đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia nhưng chỉ từng chân ở top 25. Khi về nước, người đẹp cũng không có thêm bước tiến nào trong sự nghiệp của mình.