Mới đây, thông tin bố của Hoa hậu Phạm Hương ốm nặng phải nhập viện khiến cho nhiều người hâm mộ cô nàng không khỏi xôn xao và lo lắng. Phạm Hương cũng đã hủy mọi công việc ở TP. HCM để bay gấp về Hải Phòng để chăm sóc cho bố. Bên cạnh đó, quản lý của Phạm Hương cũng chính thức công khai điều này trên trang fanpage và mong cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ gia đình mình. Quản lý của Hoa hậu cho biết hiện tại bố cô đang ốm rất nặng, cần truyền máu nhóm AB nhưng ngân hàng máu hạn hẹp nên rất hi vọng các tình nguyện viên có cùng nhóm máu có thể giúp gia đình cô trong lúc bối rối này.

Quản lý của Phạm Hương thông báo bệnh tình của bố Hoa hậu Hoàn vũ.
Quản lý của Phạm Hương thông báo bệnh tình của bố Hoa hậu Hoàn vũ.

Mặc dù từng dính tin đồn mâu thuẫn với Phạm Hương nhưng Lan Khuê ngay lập tức có hành động đẹp để giúp đỡ người bạn của mình. Người đẹp đã chia sẻ link một bài báo về tình trạng của bố Phạm Hương lên trang cá nhân và hy vọng cộng đồng mạng có thể chung tay giúp đỡ gia đình Phạm Hương. Mặc dù ‘lời ít ý nhiều’ nhưng hành động này của Lan Khuê khiến ai cũng phải nể.

Quản lý của Phạm Hương thông báo bệnh tình của bố Hoa hậu Hoàn vũ.

Khi có người để lại bình luận phàn nàn về việc Lan Khuê chỉ chia sẻ bài báo chỉ cho có mà không nói gì thêm, nàng Hoa hậu đã nhanh chóng thẳng thắn đáp trả rằng: “Đây là chuyện cứu người. Làm gì có ý nghĩa hơn là nghĩ nhiều và gõ bàn phím em nhé”. Câu trả lời đanh thép của Lan Khuê đã khiến người này phải ‘câm nín’ và xóa ngay bình luận vừa rồi của mình.

Phản ứng bất ngờ của Lan Khuê khi bố Phạm Hương đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 3
Lan Khuê đáp trả khi có người nói cô share link nhưng không nói gì.
Phản ứng bất ngờ của Lan Khuê khi bố Phạm Hương đang trong cơn nguy kịch - Ảnh 4
Diệu Nhi cũng kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình Phạm Hương.

Được biết, chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi, bố của Hoa hậu Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị tạm thời. Thay mặt Phạm Hương, quản lí của cô đã lên tiếng cảm ơn sự nhiệt tình và tấm lòng của tất cả mọi người: "Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục. Thông báo này cũng thay cho lời cảm ơn tới tất cả mọi người, các tổ chức tình nguyện, các bạn FC, cũng như tất cả tấm lòng vàng của mọi người. Vì thế, mình xin phép hạ stt xin hỗ trợ máu AB xuống và qua sự việc lần này, hi vọng chúng ta sẽ tích cực tham gia hiến máu nhân đạo để có thể giúp đỡ nhiều người, không chỉ bố Hương mà còn hàng trăm, hàng nghìn người nữa đang rất cần giúp đỡ. Một lần nữa xin cảm ơn cộng đồng rất nhiều".

Bố của HH Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị.
Bố của HH Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị.