Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 1
Tối 12.1, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ đã xuất hiện vô cùng hoành tráng trên thảm đỏ Lễ trao giải Mai Vàng năm 2018. 
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 2
Chẳng cần ai tháp tùng, người đẹp Tiền Giang đích thân lái xế hộp hạng sang trị giá hơn 4,5 tỷ đồng đến sự kiện đình đám này.
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 3
Xuất hiện từ khá sớm tại thảm đỏ, Ngân của Hoa hồng thép diện trang phục gợi cảm màu vàng sáng lấy cảm hứng từ những đoá mai vàng mong manh trong nắng xuân.
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 4
Thiết kế đầm đuôi cá xẻ sâu ở phần hông váy giúp người đẹp khoe khéo đôi chân dài miên man cũng như khoe khéo bờ vai trần và vòng eo "thắt đáy lưng ong" chuẩn hoa hậu quốc tế.
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 5
Nữ diễn viên chia sẻ, để có hình ảnh chỉn chu nhất có thể tại lễ trao giải Mai Vàng 2018, cô đã đặt thiết kế trang phục thảm đỏ này từ khi nhận được thông tin dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở bảng Nữ diễn viên Điện ảnh - Truyền hình.
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 6
Năm 2018 có thể nói là một năm rất thành công của Phan Thị Mơ. Cô đã giành cú đúp tại hai giải thưởng danh giá là Ngôi Sao Xanh và Mai Vàng. Cũng chính trong năm may mắn này, người đẹp đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 và trở thành Đại sứ Quảng bá Du lịch không thời hạn của tỉnh Tiền Giang.
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 7
Đúng như tham vọng tột cùng của mình từng phát biểu trước đó với báo chí, Phan Thị Mơ đã có một công cuộc giúp xoá bỏ thành kiến "người đẹp đóng phim" hay "bình hoa di động" mà nhiều khán giả khó tính từng khắc khe gán cho mình. Giờ đây, cô không chỉ là một người đẹp có danh hiệu quốc tế mà còn là một diễn viên có thực lực, được khán giả và những giám khảo có chuyên môn nhìn nhận.
 
Phan Thị Mơ mặc cắt xẻ bạo, tự lái xế hộp 4,5 tỷ đồng dự giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 8
Phan Thị Mơ đã khiến đạo diễn Công Ninh phải bối rối khi lần đầu tiên anh được cùng một hoa hậu quốc tế công bố giải thưởng cùng nhau. Khi cầm trên tay giải Mai Vàng để trao cho đồng nghiệp, nữ diễn viên ao ước giá như một lần trong đời mình cũng có thể một lần vinh dự cầm trên tay một "đoá mai vàng" rạng rỡ như thế.

 Photo: Din Nguyễn