Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ sau khi gây tai nạn đã đứng nhảy múa bên cạnh nạn nhân khiến nhiều người bức xúc.

Trước đó, chiếc ô tô do một người phụ nữ cầm lái đã đâm vào một người đi bộ. Cú va chạm mạnh đã khiến nạn nhân bị hất văng lên nắp capô.

Phẫn nộ clip người phụ nữ nhảy múa bên cạnh nạn nhân sau khi gây tai nạn  - Ảnh 1
Người phụ nữ nhảy múa không ngừng bên cạnh nạn nhân sau khi chính mình gây ra tai nạn. Ảnh cắt từ clip

Dù biết vừa gây ra tai nạn nhưng người phụ nữ này vẫn không chịu dừng xe mà tiếp tục di chuyển thêm một đoạn nữa. Chỉ khi va chạm với một xe khác, chiếc ô tô mới chịu dừng lại và nạn nhận rơi xuống đường.

Trong clip, người phụ nữ mặc quần áo trắng xuống xe và bất ngờ nhảy múa trên đường, gần vị trí mà người đi bộ bị chiếc ô tô đâm trúng đang nằm bất động.

Phẫn nộ clip người phụ nữ nhảy múa bên cạnh nạn nhân sau khi gây tai nạn  - Ảnh 2
Cảnh sát bắt giữ người phụ nữ này ngay sau đó. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải lên mạng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người cảm thấy bức xúc trước hành động của người phụ nữ. Một số khác cho rằng, người phụ nữ trên có vấn đề về thần kinh nên mới nhảy múa như vậy.

"Đúng là trên đời này cái quái gì cũng thể xảy ra, tông người ta gần chết mà còn nhảy múa được", một người bình luận.

"Chắc chắn cô này có vấn đề thần kinh chứ người bình thường không ai làm vậy đâu", một người khác có ý kiến.

Clip người phụ nữ gây sốc khi nhảy múa bên nạn nhân sau khi gây tai nạn

Theo đó, sự việc xảy ra tại thành phố Châu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lực lượng cảnh sát đã tạm giữ người phụ nữ gây tai nạn để tiến hành điều tra. Theo đó, lực lượng chức năng vẫn chưa đưa ra lời giải thích vì sao người phụ nữ lại nhảy múa trên đường. Chỉ biết, vào thời điểm gây tai nạn, người phụ nữ không có biểu hiện say rượu.