Một đoạn video ghi lại cảnh tượng cô gái bị bạn trai đánh đập dã man sau khi hòa giải bất thành đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Theo đó, đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một cặp đôi đang cãi vã dưới bãi đậu xe. Lúc này, cô gái giận dữ liên tục lấy tay tát vào mặt, đánh vào người, thậm chí còn lấy chân đá người đàn ông ở phía đối diện.

Phẫn nộ clip người đàn ông hung hãn đánh bạn gái dã man sau khi dỗ dành bất thành - Ảnh 1
Người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt cô gái trẻ sau khi dỗ dành bất thành. Ảnh cắt từ clip

Trước sự tức giận của bạn gái, người đàn ông tỏ ra nhẫn nhịn, đứng yên chịu đòn. Thậm chí, anh ta còn vài lần ôm người yêu rất chặt, mặc cho cô gái ra sức vùng vẫy. Tuy nhiên sau một lúc chịu đựng, người đàn ông đã hiện nguyên hình là một kẻ vũ phu. Khi cố ôm cô người yêu vào lòng nhưng không được, hắn ta tức tối quay sang tát rất mạnh vào mặt cô gái đáng thương.

Phẫn nộ clip người đàn ông hung hãn đánh bạn gái dã man sau khi dỗ dành bất thành - Ảnh 2
Sau đó, người này lao vào túm tóc, đập ngã xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Chưa kịp hoàng hồn, cô gái đã lại phải hứng chịu thêm những cú đánh như trời giáng liên tiếp vào người từ gã người yêu hung hãn. Thấy cô gái ngã sõng soài trên mặt đất, một người phụ nữ tốt bụng đã chạy tới can ngăn gã đàn ông tệ bạc. Tuy nhiên, hắn ta chẳng thèm quan tâm tới người phụ nữ lạ mặt, vẫn hung hăng túm áo kéo cô người yêu khốn khổ đứng dậy rồi đẩy về phía chiếc xe màu đen đỗ đằng sau.

Phẫn nộ clip người đàn ông hung hãn đánh bạn gái dã man sau khi dỗ dành bất thành - Ảnh 3
Một người phụ nữ tốt bụng đã tới can ngăn sự việc. Ảnh cắt từ clip

Quá bức xúc trước sự việc, người phụ nữ lấy điện thoại gọi cảnh sát nhưng bị người đàn ông vũ phu lập tức lao ra giằng chiếc điện thoại trên tay bà ta nhưng bất thành. Đoạn video kết thúc với hình ảnh gã đàn ông lực lưỡng lôi cô gái đáng thương vào ghế phụ trong xe rồi di chuyển.

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cư dân mạng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều bất bình trước hành động đánh người yêu dã man của gã vũ phu kia và lo lắng cho sự an nguy của cô gái trẻ.

Clip người đàn ông hung hãn đánh bạn gái dã man sau khi dỗ dành bất thành

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại một bãi đỗ xe tại Yekaterinburg, thành phố ở miền trung nước Nga và là trung tâm hành chính của Sverdlovsk Oblast. Theo đó, sau vụ việc, người phụ nữ tốt bụng có báo cảnh sát hay không và tình trạng cô gái trẻ thế nào vẫn đang được cư dân mạng quan tâm tìm hiểu.