Một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bạo hành cụ bà gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, một nam thanh niên được nhìn thấy đang dắt chiếc xe đạp. Lúc này, một cụ bà chống gậy từ xa đi tới. Không rõ vì lý do gì khiến nam thanh niên nổi giận.

Nam thanh niên lao tới đánh cụ bà 87 tuổi trên đường
Nam thanh niên lao tới đánh cụ bà 87 tuổi trên đường. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, anh này đập mạnh xe xuống đất, ném đồ vật về phía cụ bà. Vẫn chưa hả giận, nam thanh niên lao đến đạp mạnh vào bụng và dùng gậy tấn công người phụ nữ lớn tuổi. Một người chứng kiến sự việc đã can ngăn, lúc này nam thanh niên mới dừng tay.

Nguyên nhân chỉ vì cụ bà nhắc nhở nam thanh niên đừng làm hỏng xe mình
Nguyên nhân chỉ vì cụ bà nhắc nhở nam thanh niên đừng làm hỏng xe mình. Ảnh cắt từ clip

Nhiều người xem xong đoạn clip đã bày tỏ thái độ bức xúc và lên án hành động côn đồ của nam thanh niên này.

"Quá mất nhân tính và không thể chấp nhận hành động của anh này. Tại sao, một người khoẻ mạnh như anh ta lại có thể ra tay đánh đập một bà cụ lớn tuổi như thế, hãy báo công an cho để pháp luật xử phạt anh ấy đi", một người bình luận.

"Mình đã khóc khi xem clip này. Thương bà cụ quá! Chắc cụ đau lắm đây, không biết bà có bị thương tích nặng không nữa? Mà tại sao nam thanh niên đó lại ra tay dã man với bà cụ như vậy, anh ta có bị thần kinh không?", một người có ý kiến.

Clip nam thanh niên đánh cụ bà 87 tuổi dã man trên đường

Theo Shanghaiist, sự việc được ghi lại trên một con đường ở thành phố Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, cụ bà sau đó được đưa đến bệnh viện để chữa trị xương gãy, nứt nhiều do bị đánh.

Nguyên nhân được xác định do cụ bà 87 tuổi đi ngang qua thấy thanh niên đang tức giận liền nhắc nhở "cháu sẽ làm hỏng cái xe luôn đấy".

Cảnh sát thành phố Hải Ninh đã bắt giữ thanh niên trẻ. Hiện, vẫn chưa rõ vì sao một lời khuyên thiện chí từ cụ bà lại khiến thanh niên này nổi đóa.