Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau trước sự chứng kiến, cổ vũ của đám đông.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh có mâu thuẫn từ trước nên đã hẹn nhau ở trước cổng trường tiểu học nói chuyện. Thế nhưng trong clip không chỉ có hai cô gái mà có rất nhiều người, ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khích và thậm chí cổ vũ họ đánh nhau.

Trong clip, một chàng trai khiến cư dân mạng bức xúc khi nói: "Thổi kèn lên, thổi kèn lên", "Sao không đánh nhau à mất một phút quay rồi", "Nuôi mấy con gà chọi không biết chọi chán nhỉ".

Phẫn nộ clip đám đông cổ vũ hai nữ sinh đánh nhau - Ảnh 1
Đám đông không ngừng công kích cổ vũ hai nữ sinh đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, một cô gái áo đỏ tát vào mặt cô gái áo xanh rồi bỏ đi. Một lát sau, cô gái áo xanh tiến đến và đánh nhau với cô gái áo trắng. Theo đó, hai nữ sinh lao vào nhau, túm tóc, giằng co dữ dội.

Thời điểm trên, hai đồng chí công an xã xuất hiện và yêu cầu cả hai lên trụ sở. Tuy nhiên đám đông vẫn không ngừng reo hò, theo sát phía sau, một người còn nói: "Kệ cho chúng nó đánh nhau chú ạ."

Phẫn nộ clip đám đông cổ vũ hai nữ sinh đánh nhau - Ảnh 2
Hai nữ sinh lao vào túm tóc được công an xã can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về tình trạng bạo lực học đường. Một số khác cũng thể hiện sự bức xúc trước thái độ và hành vi cổ vũ, đùa cợt trước hành vi bạo lực của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

"Bạo lực học đường ngày càng gia tăng, đặc biệt là tình trạng nữ sinh đánh nhau ngày một nhiều. Không biết khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em đã như vậy rồi thì ra đường đời các em sẽ còn thế nào nữa", một người chia sẻ.

"Cần có giải pháp để hạn chế tình trạng nữ sinh đánh nhau như hiện nay. Xem clip cũng thấy bức xúc với những người đứng xem, không hiểu họ nghĩ gì mà đứng im cổ vũ hào hứng vậy", một người khác bức xúc.

Đoạn clip đám đông cổ vũ hai nữ sinh đánh nhau

Sự việc được cho là ghi lại ở Hải Dương.