Một đoạn clip ghi lại cô giáo tát liên tiếp vào mặt những đứa trẻ mầm non trong giờ ngủ trưa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo camera an ninh quay lại, sự việc xảy ra khoảng 12 giờ trưa khi các em đang ngủ trên những tấm nệm riêng biệt. Lúc này, một cô giáo đang đi lại quanh phòng để kiểm tra, rồi bất chợt chạy tới đạp vào mép giường của một em bé.

Phẫn nộ clip cô giáo tát, đạp vào đầu trẻ mầm non giờ ngủ trưa - Ảnh 1
Cô giáo tát liên tục trẻ mần non trong giờ ngủ trưa. Ảnh cắt từ clip

Chỉ vài phút sau, khi phát hiện ra một em nhỏ nữa có dấu hiệu chưa ngủ, cô giáo trên cũng không ngại ngần tới vả liên tiếp 4 phát vào mặt học sinh này để cảnh báo. Không dừng lại ở đó, cô giáo này cũng đã dùng chân dẫm thẳng vào đầu 2 em nhỏ khác cũng vì lí do các em này chưa chịu ngủ.

Phẫn nộ clip cô giáo tát, đạp vào đầu trẻ mầm non giờ ngủ trưa - Ảnh 2
Một lúc sau, người này đạp lên đầu một bé khác khiến cư dân mạng bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải khiến cư dân mạng dậy sóng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động bạo hành của cô giáo.

"Xem clip mà tức quá. Ở nhà các bé được bố mẹ cưng như trứng mỏng, đến lớp lại bị hành hạ, thật vô lý", một người có ý kiến.

"Nếu bạn không có đủ sự kiên nhẫn và nhân hậu, đừng nghĩ đến chuyện làm cô giáo!" một người bình luận.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra tại nhà trẻ thuộc thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Theo đó, nhiều em nhỏ đã nói lại với ba mẹ mình rằng các em đã bị cô trông trẻ tát và đạp vào mặt trong giờ ngủ trưa. Các báo cáo địa phương cho biết, cô giáo tên Xuan đã bị đình chỉ công tác khẩn cấp sau vụ việc trên.

Clip cô giáo tát, đạp vào đầu trẻ mần non giờ ngủ trưa

Theo Sina đưa tin, cảnh bạo hành này được ghi lại vào ngày 2/8 vừa qua.

Ông Brian, phụ huynh của một em nhỏ trong trường mẫu giáo đã bày tỏ thái độ vô cùng tức giận vì hành động của cô giáo. Con gái ông mới đi học được có một tuần đã phải chịu cảnh bạo lực này trong nhà trẻ.

"Cô giáo đó vừa đi giày vừa đạp vào mặt bọn trẻ. Thật không thể tin được!", ông Brian bức xúc nói.

Ông Brian cho biết, tiền học ở trường mầm non này lên tới hơn 5 ngàn yên một tháng (khoảng 17 triệu đồng), một khoản tiền quá đắt so với cách cư xử thô bạo của cô giáo kia. Ông cũng đã tố cáo vụ việc này với cảnh sát và các cơ quan điều tra đang vào việc để xử lý cô trông trẻ Xuan.

Cùng với đó, nhà trẻ cũng đã lên tiếng công khai xin lỗi các bậc phụ huynh đang con theo học tại đây. Họ cho biết cô giáo Xuan kia mới được tuyển dụng 1 năm về trước.